Bài nghe nói tiếng Anh lớp 3 unit 1 cho bé

Chuyên mục: Dạy bé nghe 17/08/2016
6503 views

Nghe nói tiếng Anh lớp 3 là những kỹ năng cần phải rèn luyện cho trẻ từ sớm và bài bản. Học nghe nói tiếng Anh cho trẻ em nói chung và tiếng Anh lớp 3 nói riêng cần kết hợp cách học tốt cũng như chương trình học tốt để trẻ đạt được kết quả học tập cao nhất. 

 

Với bài nghe nói tiếng Anh lớp 3 unit 1 cho bé mà Alokiddy giới thiệu dưới đây sẽ giúp các em học sinh lớp 3 học nghe nói tiếng Anh hiệu quả hơn.

 

Bài học nghe nói tiếng Anh lớp 3 unit 1: Mỹ favorite book

 

Trong quá trình học nghe tiếng Anh lớp 3 thì trẻ sẽ được kết hợp nhiều những phần học khác bổ trợ. Đây là điểm nổi bật của chương trình tiếng Anh lớp 3 cho trẻ mà Alokiddy áp dụng xây dựng bài học cho các em. Bài nghe tiếng Anh lớp 3 mới này các bạn có thể cho trẻ học trực tiếp tại đây nhé!

 

Bài học nghe nói tiếng Anh lớp 3 unit 1 cho bé

 

Với những nội dung bám sát chương trình học tiếng Anh lớp 3 thì Alokiddy còn thực hiện bài học theo chương trình tiếng Anh quốc thế áp dụng vào những bài học cụ thể nhất cho trẻ học tiếng Anh được hiệu quả nhất. Khi học bài nghe tiếng Anh lớp 3 unit 1 các em sẽ được trải nghiệm những phần học thú vị về từ vựng hay phần học phát âm chuẩn theo hệ tiếng Anh Anh – Mỹ. Đối với 2 phần là dạy nghe tiếng Anh cho trẻ lớp 3 và dạy nói thì các em sẽ được trải nghiệm bài học dưới dạng bài tập thú vị.

1.Bài học nghe tiếng Anh lớp 3 unit 1

Trong phần học nghe này các em đã được trải qua những phần học về từ vựng, ngữ pháp và phát âm rồi nên việc nắm được những nội dung của bài nghe đã không còn khó khăn. Bài học nghe tiếng Anh lớp 3 mới unit 1 này được thực hiện dưới dạng bài tập.

 

Bài tập nghe và sắp xếp lại câu

Bài tập nghe và kéo thả đúng vị trí

 

Với hai phần bài tập này các em sẽ được thực hành kỹ năng nghe của mình một cách tốt nhất. Các em sẽ phải chú ý lắng nghe và hoàn thành bài tập. Học nghe tiếng Anh trẻ em qua bài tập là cách tốt nhất cho các em cải thiện kỹ năng nghe.

2.Bài luyện nói tiếng Anh lớp 3 unit 1

Đây là một phần thú vị với học tiếng Anh lớp 3. Khi các em chuyển sang phần luyện nói thì chắc chắn các em đã hoàn thành tốt bài luyện nghe của mình.

 

Bài luyện nói tiếng Anh lớp 3 unit 1

 

Trong bài luyện nói các em được thực hành cùng với phần mềm học tiếng Anh của Alokiddy. Tại đây, các em sẽ được đóng vai trong bài hội thoại và thực hành cùng bài học của Alokiddy đưa ra. Học nói theo đúng ngữ âm, ngữ điệu mà bài học đã đưa ra sẽ giúp các em học nói tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Học tiếng Anh lớp 3 nói riêng và học tiếng Anh dành cho trẻ em nói riêng đòi hỏi nội dung bài học phong phú, cách tiếp cận linh hoạt để các em hoàn thành những bài học mà không áp lực cũng như lo lắng về việc học tiếng Anh. Hãy cùng Alokidyd xây dựng một nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các bé qua những bài học thú vị này nhé!