Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 3 our new classroom

Chuyên mục: Dạy bé nghe 21/11/2017
2199 views

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 3 our new classroom với các dạng bài nghe thông dụng giúp trẻ rèn luyện kỹ năng nghe hàng ngày.

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 1 my favorite book

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 2 my lunch box

Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 12 There's a birthday cake on the table

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 3 our new classroom

Trong bài luyện nghe unit 3 của chương trình tiếng Anh lớp 3, trẻ sẽ được làm quen với các dạng bài nghe thông dụng như chọn đáp án đúng, dạng True or False, hoặc nghe và kéo thả theo đúng vị trí. Đây là những dạng bài tập giúp trẻ nâng cao kỹ năng nghe và luyện phát âm tiếng Anh rất tốt.

Chương trình học tiếng Anh của Alokiddy với các phần luyện tập khác nhau từ từ vựng cho đến luyện nghe, luyện phát âm và hệ thống bài tập tổng kết bài học. Trẻ sẽ được luyện tập nhiều hơn tại nhà và tạo môi trường nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

bai-luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-3-our-new-classroom

Dạng 1: Nghe và chọn đáp án đúng

Đây là dạng bài nghe thông dụng giúp luyện nghe tiếng Anh trẻ em cực hiệu quả. Trẻ sẽ được nghe câu hoàn chỉnh và dựa trên những đáp án đã cho để lựa chọn đáp án đúng nhất.

Dạng 2: Nghe và kéo thả vào đúng vị trí

Dạng tiếp theo đó là nghe và kéo thả vào đúng vị trí theo từng câu trong giọng đọc.

bai-luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-3-our-new-classroom

Dạng 3: Nghe và sắp xếp theo thứ tự

Bài tập này không chỉ đơn giản nghe đúng từng câu, trẻ sẽ phải sắp xếp theo thứ tự đúng của bài nói.

Dạng 4: Bài tập dạng True or False

Bài tập dạng True of False này sẽ giúp trẻ nghe hoàn chỉnh từng câu, sau đó lựa chọn đáp án True hoặc False dựa trên thông tin đưa ra. Đây là dạng bài tập thường gặp nhất và giúp trẻ luyện kỹ năng nghe tiếng Anh rất tốt.

bai-luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-3-our-new-classroom

Những dạng bài tập dạng trên đều tích hợp trong bài học tiếng Anh lớp 3 unit 3, bạn có thể tham khảo và cùng trẻ luyện tập hàng ngày nhé.

Ngoài những bài tập về kỹ năng nghe trên trang Alokiddy, bạn có thể tìm thêm các đoạn video ngắn về bộ phim, bài hát hay những bài nghe ngắn để trẻ luyện tập và luyện nghe hàng ngày. Đó cũng là cách giúp trẻ nâng cao trình độ tiếng Anh trẻ em cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng đó.