Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 2 my lunch box

Chuyên mục: Dạy bé nghe 21/11/2017
650 views

Các bài tập trong bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 2 my lunch box sẽ giúp trẻ luyện kỹ năng nghe và các kỹ năng khác khi học tiếng Anh cùng Alokiddy.

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 1 my favorite book

Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 11 My pants are blue

Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 12 There's a birthday cake on the table

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 2 my lunch box

Trong Unit 2 của chương trình học tiếng Anh lớp 3, trẻ đã được làm quen với các từ vựng về tên các món ăn, các loại quả sử dụng trong giao tiếp hàng ngày. Để trẻ ghi nhớ những từ vựng đã học, Alokiddy với các dạng bài luyện nghe cụ thể sẽ giúp trẻ có thêm cơ hội luyện tập và học tiếng Anh hàng ngày.

bai-luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-2-my-lunch-box

Dạng 1: Nghe và kéo thả đáp án đúng

Dạng bài tập này trẻ sẽ được nghe 1 câu hoàn chỉnh theo giọng đọc, sau đó kéo thả vào từng ô theo đúng vị trí. Trong bài tập có phần ghi âm giúp trẻ có thể luyện phát âm bằng cách ghi âm lại giọng đọc của mình để hệ thống chấm điểm. Đó cũng là cách học tiêng Anh cực kỳ hiệu quả dành cho các bé.

Dạng 2: Nghe và sắp xếp lại các thứ tự trong câu

Với dạng bài này, trẻ vẫn được nghe câu hoàn chỉnh. Tuy nhiên đáp án sẽ đảo lộn trật tự của các từ. Khi đó trẻ sẽ nghe và sắp xếp lại những thông tin theo thứ tự đúng.

Dạng 3: Dạng bài true, false

Đây là dạng bài nghe câu hoàn chỉnh, dựa trên đáp án đưa ra để lựa chọn True hoặc False. Với dạng bài này sẽ luyện cho trẻ cách nghe chính xác từng từ trong câu để lựa chọn đáp án hoàn chỉnh nhất.

bai-luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-2-my-lunch-box

Dạng 4: Nghe và chọn đáp án đúng

Với dạng bài tập này, trẻ sẽ được nghe câu nói hoàn chỉnh, sau đó lựa chọn những từ điền vào chỗ trống dựa trên các đáp án đã cho. Đây là dạng bài tập trắc nghiệm thường gặp trong các kỳ thi tiếng Anh liên quan đến phần nghe tiếng Anh.

bai-luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-2-my-lunch-box

Những dạng bài tập này đều được tích hợp trong bài học của Alokiddy. Các bậc phụ huynh có thể cho trẻ luyện tập tiếng Anh lớp 3 unit 2 tại đây.

Luyện nghe tiếng Anh cho trẻ có rất nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên khi lựa chọn những bài nghe tại nhà, các bậc phụ huynh nên chú ý đến nội dung bài học. Cố gắng lựa chọn những nội dung sát với chương trình bé đang học, đồng thời cho trẻ luyện tập thường xuyên bằng các video và bài nghe ngắn tại nhà.

Học tiếng Anh trẻ em trên Alokiddy sẽ giúp trẻ không chỉ cải thiện kỹ năng nghe mà còn giúp nâng cao các kỹ năng khác như phát âm, giao tiếp tiếng Anh. Vì vậy các bậc phụ huynh có thể tham khảo để cùng trẻ luyện tập tại nhà nhé.