Luyện nghe tiếng Anh lớp 5 bài học Get directions

Chuyên mục: Dạy bé nghe 12/08/2016
6684 views

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 5 bài học Get directions cho bé lớp 5 bài học tiếng Anh thú vị nhất giúp bé học tiếng Anh nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Bài nghe tiếng Anh lớp 5 được Alokiddy hướng dẫn cụ thể tại từng phần bài học tiếng Anh lớp 5. Trong mỗi bài học các em sẽ được tiếp cận với một khối lượng từ vựng tiếng Anh phù hợp với chương trình học tiếng Anh lớp 5 cũng như những cách phát âm, nghe và nói. Tiếng Anh lớp 5 được giới thiệu tại Alokiddy với những bài học được thiết kế chuẩn tiếng Anh Châu Âu – bước khởi đầu cho quá trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế cho trẻ em.

 

 

Luyện nghe tiếng Anh lớp 5 bài học Get directions

 

Trong bài học Get directions Alokiddy giới thiệu tới các em những phần học khác nhau, mỗi phần học các em sẽ được tiếp cận với những giọng đọc chuẩn Anh – Mỹ cho bé học nghe tiếng Anh hiệu quả. Học nghe tiếng Anh lớp 5 qua bài học Get directions này bé không chỉ thu được những kiến thức về nghe tiếng Anh trẻ em mà các em còn được học qua hình ảnh sinh động giúp các em vừa học vừa thư giãn hiệu quả.

Bài học tiếng Anh lớp 5 cho bé

 

1.Học nghe tiếng Anh lớp 5 bài học Get directions của Alokiddy

Trong bài nghe này các em sẽ được tiếp cận với cách học dạng bài tập. Nghe và điền từ thích hợp, và nghe và hoàn thành câu. Để học nghe tốt nhất các em cần học tốt từ vựng tiếng Anh lớp 5. Đây chính là lý do mà Alokiddy hướng dẫn học nghe tiếng Anh theo từng chủ đề bài học.

 

Bài luyện nghe 1

Bài luyện nghe 2

 

Tuy nhiên, khi các em chưa học từ vựng thì các em vẫn có thể hoàn thành phần học nghe của mình ở mức nghe và nhận dạng chứ chưa thể hiểu hết. Các bạn có thể cho trẻ học nghe toàn nội dung bài học Get directions tại đây nhé!

2.Luyện nói kết hợp nghe

Nghe và nói luôn là những bài học gắn liền với nhau. Khi nghe các em sẽ nhắc lại những gì được nghe và khi nói các em cũng đồng thời được nghe lại những gì mình nói. Nghe – nói là hai kỹ năng vô cùng quan trọng của tiếng Anh không chỉ với tiếng Anh trẻ em mà còn cả tiếng Anh nói chung cho mọi người.

 

Bài luyện nói tại Alokiddy cho trẻ lớp 5

 

Đối với bài học Get directions phần luyện nói cũng là phần giúp các em luyện nghe. Các em sẽ được nghe bài hội thoại và sau đó thực hành luyện nói cùng với phần mềm học tiếng Anh cho trẻ của Alokiddy. Tại mỗi bài luyện nói các em sẽ đóng những vai trong bài học và thực hành giao tiếp qua bài hội thoại.

Học nghe tiếng Anh trẻ em cùng Alokiddy là bước khởi đầu cho quá trình thành thạo những kỹ năng nghe – nói –đọc –viết của trẻ. Tiếng Anh trẻ em sẽ không quá khó nếu các em được tiếp cận nguồn học tiếng Anh phù hợp nhất.