Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 1 my favorite book

Chuyên mục: Dạy bé nghe 16/11/2017
1504 views

Bài luyện nghe tiếng Anh unit 1 trong chương trình tiếng Anh lớp 3 sẽ giúp trẻ nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh và các kỹ năng khác khi học.

Luyện nghe tiếng Anh trẻ em lớp 1 Unit 10 She isn't tall, She's short

Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 11 My pants are blue

Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 12 There's a birthday cake on the table

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 1 my favorite book

Trong phần từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 1, trẻ đã được làm quen với các từ vựng liên quan đến chủ đề này. Để giúp các bé ghi nhớ những từ vựng đã học cũng như luyện nghe tốt hơn, các bậc phụ huynh có thể cho trẻ thực hành dạng bài tập dưới đây.

bai-luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-1-my-favorite-book

Dạng 1

Với bài luyện nghe tiếng Anh số 1, trẻ sẽ được nghe câu nói hoàn chỉnh và dựa trên những từ gợi ý để sắp xếp lại. Đây là dạng bài tập vừa luyện kỹ năng nghe, vừa luyện kỹ năng ghi nhớ của trẻ khi học tiếng Anh. Bài luyện nghe tiếng Anh cho trẻ em sẽ giúp trẻ vận dụng những kiến thức đã học để ôn luyện tốt hơn.

bai-luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-1-my-favorite-book

Dạng 2

Dạng bài luyện nghe thứ 2 trong bài đó là nghe câu hoàn chỉnh và kéo thả vào vị trí đúng. Trẻ sẽ được nghe câu hoàn chỉnh với giọng đọc chuẩn, sau đó sắp xếp bằng cách kéo thả theo chỉ dẫn.

Dạng 3

Đây là dạng bài tập chọn đáp án đúng thường gặp rất nhiều trong các kỳ thi. Trẻ sẽ được nghe giọng đọc theo từng câu sau đó dựa vào đáp án gợi ý để lựa chọn đáp án đúng nhất.

bai-luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-1-my-favorite-book

Bài luyện nghe trong tiếng Anh lớp 3 unit 1 không chỉ giúp trẻ học nghe tiếng Anh mà còn phát triển kỹ năng phát âm. Các bài nghe này đều có phần ghi âm giọng đọc, trẻ sẽ ghi âm lại sau đó gửi về hệ thống để chấm điểm. Trẻ phát âm đúng hay hay sẽ hiển thị trên màn hình, đó cũng là cách ôn luyện kỹ năng nghe nói tiếng Anh cực kỳ tốt.

Hi vọng với dạng bài luyện nghe tiếng Anh cơ bản và nâng cao của Alokiddy, trẻ sẽ có thêm bài tập để luyện tại nhà. Qua đó sẽ nâng cao được trình độ tiếng Anh trẻ em và tạo môi trường học tiếng Anh hiệu quả nhất.