Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 18 what does Suzy like

Chuyên mục: Dạy bé nghe 22/12/2017
1685 views

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 18 với chủ đề what does Suzy like với các từ vựng liên quan đến sở thích và ôn luyện lại kiến thức đã học qua hệ thống bài tập luyện nghe cơ bản.

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 15 theo chủ đề

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 16 does he have a sleeping bag

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 17 let's go to the beach

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 18 what does Suzy like

Nghe là một trong những kỹ năng quan trọng khi học tiếng Anh. Nghe tốt sẽ giúp các em học phát âm tiếng Anh tốt hơn, giao tiếp tiếng Anh tốt hơn. Thực hành các bài tập luyện nghe cũng là phương pháp luyện nghe tiếng Anh cho trẻ em cơ bản và hiệu quả, nâng cao hiệu quả học tập.

bai-luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-18-what-does-suzy-like

Trong unit 18 của chương trình tiếng Anh lớp 3, các em sẽ được làm quen với các dạng bài tập cơ bản về kỹ năng nghe như sau:

- Dạng bài tập đầu tiên đó là nghe và sắp xếp lại từ thành câu hoàn chỉnh theo câu mẫu đã nghe thấy. Đây là dạng bài giúp trẻ luyện khả năng ghi nhớ khi nghe cũng như ôn luyện kiến thức ngữ pháp đã học trong bài.

bai-luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-18-what-does-suzy-like

- Dạng bài số 2 đó là kéo thả câu vào vị trí đúng. Các em sẽ được nghe câu mẫu sau kéo vào vị trí chính xác, tiếp đó thu âm giọng đọc của mình để kiểm tra khả năng phát âm.

- Với dạng bài nghe lựa chọn đáp án True/False. Các em sẽ được nghe đoạn văn và sau đó dựa trên câu hỏi để lựa chọn đáp án True hoặc False. Đây là dạng bài tập luyện nghe giúp các em nghe chính xác và chi tiết nội dung trong bài.

bai-luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-18-what-does-suzy-like

Đây là những dạng bài tập luyện nghe cơ bản khi học tiếng Anh. Các bậc phụ huynh có thể cho trẻ tham khảo và thực hành tiếng Anh lớp 3 unit 18 tại đây.

Để nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh của trẻ, ngoài bài tập trên trang Alokiddy theo từng chủ đề khác nhau, các bậc phụ huynh có thể tìm thêm tài liệu để trẻ luyện tập tại nhà. Những đoạn video vui nhộn về bài hát tiếng Anh mà trẻ yêu thích, những bộ phim hoạt hình tiếng Anh thú vị cũng giúp trẻ nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh tại nhà đó.

Bạn và trẻ có thể luyện tập hàng ngày bằng cách xây dựng các đoạn hội thoại trong giao tiếp, luyện nói thường xuyên cũng là cách luyện kỹ năng nghe tiếng Anh trẻ em hiệu quả. Áp dụng vào giao tiếp hàng ngày, các em sẽ ghi nhớ từ vựng tiếng Anh một cách nhanh chóng và lâu nhất.

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 18 what does Suzy like hi vọng sẽ mang đến cho trẻ những bài học thú vị và những dạng bài tập khác nhau để thực hành và nâng cao kỹ năng luyện nghe mỗi ngày.