Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 17 let's go to the beach

Chuyên mục: Dạy bé nghe 20/12/2017
1297 views

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 17 chủ đề let's go to the beach sẽ mang đến cho các em những dạng bài tập luyện nghe cơ bản nhất, cải thiện kỹ năng nghe và ôn lại những từ vựng đã học trong bài.

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 14

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 15 theo chủ đề

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 16 does he have a sleeping bag

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 17 let's go to the beach

Trong chương trình tiếng Anh lớp 3 unit 17, các em đã được làm quen với các từ vựng tiếng Anh quen thuộc liên quan đến chủ đề Let's go to the beach. Để giúp các em ôn lại từ vựng đã học cũng như cải thiện kỹ năng nghe, nói, các em có thể tham khảo các dạng bài nghe dưới đây.

- Dạng bài nghe 1 đó là nghe và sắp xếp các từ thành câu hoàn chỉnh. Các em sẽ được nghe một câu nói hoàn chỉnh, sau đó dựa trên những từ đã cho để sắp xếp thành một câu hoàn chỉnh. Đây là dạng bài tập vừa luyện nghe, vừa cải thiện khả năng ghi nhớ của các em.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-17-lets-go-to-the-beach

- Dạng bài nghe số 2 đó là dạng bài chọn đáp án đúng dưới hình thức trắc nghiệm. Các em sẽ được nghe đoạn văn, sau đó đọc câu hỏi và đưa ra đáp án chính xác nhất.

- Dạng bài nghe số 3 đó là nghe và kéo thả. Trong bài nghe tiếng Anh trẻ em này, các em sẽ có phần thu âm giọng đọc của mình để kiểm tra xem mình đọc đúng hay sai sau khi hoàn thành bài tập. Hệ thống sẽ gửi kết quả sau khi các em hoàn thiện bài tập để tiện theo dõi hơn.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-17-lets-go-to-the-beach

Alokiddy xây dựng nội dung bài học trong chương trình tiếng Anh lớp 3 với nhiều chủ đề khác nhau. Vì vậy qua mỗi bài học, các em sẽ được bổ sung những từ mới với các dạng bài luyện nghe khác nhau. Bên cạnh đó còn có các bài luyện nói, trò chơi tiếng Anh và bài tập dạng luyện viết, trẻ sẽ được thực hành và luyện các kỹ năng khi học.

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 17 let's go to the beach với các dạng bài tập luyện nghe khác nhau. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo để cùng luyện tập cùng trẻ tại nhà nhé. Luyện tập hàng ngày cũng là cách giúp nâng cao trình độ tiếng Anh trẻ em cơ bản và hiệu quả nhất. Hi vọng Alokiddy sẽ luôn đồng hành cùng các em trong quá trình học và ôn luyện tiếng Anh mỗi ngày.