Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 14

Chuyên mục: Dạy bé nghe 20/12/2017
1258 views

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 14 với các dạng bài tập cơ bản như nghe và ghi âm, sắp xếp từ theo đoạn nghe và bài tập dạng True/False sẽ mang đến cho trẻ nhiều cơ hội thực hành và nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh hàng ngày.

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 13 a good race

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 15 theo chủ đề

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 16 does he have a sleeping bag

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 14

Nghe là một trong những kỹ năng cần thiết khi học tiếng Anh. Với trẻ em, nếu lựa chọn được phương pháp phù hợp, trẻ có thể nâng cao và cải thiện kỹ năng nghe từ khi còn nhỏ. Bạn có thể cho trẻ nghe nhạc, các bài hát thiếu nhi bằng tiếng hay cho trẻ xem phim hoạt hình bằng tiếng Anh. Cùng trẻ đọc truyện bằng tiếng Anh hàng ngày vào buổi tối cũng là cách giúp trẻ luyện nghe và học tiếng Anh hàng ngày. Đây là những phương pháp luyện nghe tiếng Anh cho trẻ em cơ bản nhất, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các chủ đề theo từng bài học cụ thể trên Alokiddy. Trong chương trình tiếng Anh lớp 13 unit 14, trẻ sẽ được làm quen với chủ đề My mother teaches at school every day qua các dạng bài tập cơ bản như sau:

luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-14

- Dạng bài nghe và thu âm giọng đọc. Đây là dạng bài vừa giúp trẻ luyện nghe, vừa nâng cao kỹ năng phát âm. Trẻ chỉ cần click vào nút ghi âm để lưu lại giọng đọc của mình, sau khi hoàn tất bài tập và gửi bài, hệ thống sẽ tự động chấm điểm và gửi kết quả về. Đây là cách luyện nghe nói giúp trẻ biết khi nào mình phát âm sai để điều chỉnh.

- Dạng bài nghe số 2 đó là nghe và sắp xếp các từ thành câu hoàn chỉnh. Các từ cho sẵn trong bài, các em sẽ dựa trên thông tin nội dung đã nghe được để sắp xếp lại cho đúng với thông tin đã nghe thấy.

- Dạng bài nghe số 3 đó là dạng bài True/False. Đây là dạng bài xác nhận thông tin theo theo bài nghe. Dựa trên thông tin nghe được, các em sẽ đưa ra phương án lựa chọn True or False.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-14

Trong chương trình học tiếng Anh lớp 3, các em sẽ được làm quen với nhiều dạng bài tập luyện nghe khác nhau. Vì vậy các em có thể theo dõi và học xuyên suốt chương trình, đồng thời luyện tập càng nhiều càng tốt nhé.

Những dạng bài nghe cơ bản này với từng chủ đề khác nhau, Alokiddy.com.vn hi vọng sẽ mang đến cho các em những bài học thú vị và vui nhộn, mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh cho các em và là nguồn tài liệu học tập bổ ích cho các bậc phụ huynh cũng các em tham khảo khi học tiếng Anh.