Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 13 a good race

Chuyên mục: Dạy bé nghe 13/12/2017
1312 views

Unit 13 với chủ đề A good race sẽ mang đến cho trẻ các bài tập luyện nghe cơ bản trong tiếng Anh và có thể thực hành, học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Dạy nghe tiếng Anh lớp 3 unit 10 whose T-shirt is this

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 11 in the supermarket

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 12 my dream house

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 13 a good race

Có rất nhiều cách luyện nghe tiếng Anh khác nhau. Tuy nhiên với các em học sinh, các bậc phụ huynh nếu muốn cùng trẻ học tiếng Anh cũng như cải thiện kỹ năng nghe cho trẻ, tốt nhất nên lựa chọn những đoạn video với file âm thanh đơn giản, ngắn và dễ hiểu. Như vậy trẻ sẽ dễ dàng nghe hiểu cũng như nắm được nội dung bài nghe. Lựa chọn bài nghe phù với trình độ tiếng Anh của trẻ và nâng dần độ khó của các bài tập trong mỗi lần nghe, như vậy việc dạy trẻ học tiếng Anh nói chung và tiếng Anh lớp 3 nói riêng sẽ hiệu quả hơn.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-13-a-good-race

Trong unit 13 này, trẻ sẽ được làm quen với 3 dạng bài nghe cơ bản sau:

- Dạng bài nghe chọn đáp án đúng và thu âm giọng đọc của mình. Đây là dạng bài vừa nâng cao kỹ năng nghe, vừa giúp trẻ luyện phát âm bằng cách thu âm giọng đọc của mình.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-13-a-good-race

- Dạng bài nghe số 2 đó là nghe đoạn văn và chọn True/False. Trẻ sẽ được nghe câu hoàn chỉnh sau đó lựa chọn đáp án đúng sai theo thông tin đã nghe được.

- Dạng bài nghe số 3 đó là lựa chọn đáp án đúng dựa trên tranh và file nghe. Đây là dạng bài nghe tiếng Anh trẻ em cơ bản và dễ hiểu, trẻ có thể thực hành và luyện tập thường xuyên.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-13-a-good-race

 Các dạng bài nghe trong chương trình tiếng Anh lớp 3 unit 13 này hi vọng sẽ mang đến cho trẻ những bài tập cơ bản nhất để thực hành. Những dạng bài nghe này bám sát với nội dung bài học trong toàn video, vì vậy trẻ có thể ôn lại nội dung bài học mỗi ngày nhé.

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 13 a good race qua các bài tập cơ bản cũng là cách giúp trẻ nâng cao trình độ tiếng Anh trẻ em mỗi ngày tại nhà. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo để cùng trẻ ôn luyện cũng như có thêm tài liệu tham khảo giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn nhé.