Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 11 in the supermarket

Chuyên mục: Dạy bé nghe 12/12/2017
799 views

Tên gọi của các món ăn, đồ uống, vật dụng… thường gặp trong siêu thị sẽ được Alokiddy giới thiệu trong unit 11 với phần luyện nghe cơ bản, giúp trẻ ghi nhớ tốt hơn những từ vựng và kiến thức đã học trong bài.

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 8 what month is it

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 9 who are they

Dạy nghe tiếng Anh lớp 3 unit 10 whose T-shirt is this

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 11 in the supermarket

Chương trình học tiếng Anh lớp 3 của Alokiddy xây dựng với 21 bài học theo từng chủ đề khác nhau. Mỗi chủ đề sẽ mang đến cho trẻ những kiến thức bổ ích và từ vựng thông dụng cũng như nâng cao các kỹ năng khi học.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-11-in-the-supermarket

Trong bài 11 của chương trình tiếng Anh lớp 3, trẻ sẽ được làm quen với các tên gọi đồ dùng thực phẩm thường dùng, những vật dụng dùng trong siêu thị và sử dụng khi mua sắm. Đây là chủ đề quen thuộc gắn liền với cuộc sống hàng ngày của trẻ, vì vậy trẻ sẽ có nhiều cơ hội để vận dụng những từ vựng và kiến thức đã học vào cuộc sống hàng ngày.

Với phần kỹ năng nghe tiếng Anh lớp 3 unit 11, các em sẽ được làm quen với các dạng bài tập cơ bản như sau:

- Dạng bài luyện nghe số 1 đó là nghe, nhìn tranh và chọn đáp án đúng. Phần bài tập này không chỉ đơn giản là luyện kỹ năng nghe mà còn giúp trẻ ghi nhờ từ vựng đã học thông qua hình ảnh minh họa.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-11-in-the-supermarket

- Dạng bài luyện nghe số 2 đó nghe và chọn đáp án đúng dưới dạng kéo thả. Dạng bài này trẻ sẽ được nghe câu hoàn chỉnh sau đó lựa chọn phương pháp đúng nhất vào từng ô cụ thể.

- Dạng bài luyện nghe số 3 đó là lựa chọn đáp án dưới dạng đúng/sai. Phần bài nghe này, trẻ phải nghe toàn bài và nắm được thông tin một cách chính xác nhất, từ đó mới có thể lựa chọn được đáp án đúng. Đây cũng là dạng bài nghe tiếng Anh trẻ em rèn luyện cho trẻ rất nhiều kỹ năng khác nhau.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-11-in-the-supermarket

Các bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 giới thiệu trong unit 11 với chủ đề in the supermarket sẽ giúp các em có thêm cơ hội thực hành và luyện nghe tiếng Anh tại nhà, nâng cao trình độ tiếng Anh trẻ em một cách dễ dàng và đơn giản nhất.