Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 9 who are they

Chuyên mục: Dạy bé nghe 11/12/2017
509 views

Chương trình tiếng Anh lớp 3 với nhiều kiến thức mới, trẻ sẽ được tiếp cận với nhiều từ mới trong bài học. Với unit 9, trẻ sẽ được làm quen với nhiều kiến thức mới cũng như cải thiện kỹ năng nghe qua unit 9 với chủ đề who are they.

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 6 my friend has got brown eyes

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 7 has he got a sandwich

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 8 what month is it

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 9 who are they

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 9 với chủ đề who are they sẽ mang đến cho trẻ những bài học bổ ích và từ vựng thú vị. Bên cạnh đó, trong bài học sẽ giúp trẻ cải thiện các kỹ năng như nghe, nói, đọc và viết với các bài tập khác nhau.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-9-who-are-they

Với phần luyện nghe tiếng Anh trẻ em trong bài học, các em sẽ được làm quen với 3 dạng bài tập cơ bản như sau:

- Dạng bài luyện nghe đầu tiên đó là nghe và sắp xếp thứ tự các từ trong câu đúng với câu mà các em vừa nghe được. Đây là dạng bài vừa giúp trẻ nghe chính xác câu nói trong đoạn băng, đồng thời luyện kỹ năng ghi nhớ hiệu quả.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-9-who-are-they

- Dạng bài luyện nghe tiếng Anh số 2 trong chương trình tiếng Anh lớp 3 unit 9 đó là dạng bài kéo thả. Trẻ sẽ được nghe câu hoàn chỉnh sau đó kéo thả vào vị trí đúng. Bài tập này còn có mục thu âm giọng đọc, trẻ sẽ thu lại giọng đọc và gửi về hệ thống sau khi hoàn thiện bài làm.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-9-who-are-they

- Dạng bài luyện nghe số 3 đó là trắc nghiệm. Trẻ được nghe câu hoàn chỉnh và dựa trên đáp án đã cho để chọn đáp án đúng nhất.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-9-who-are-they

 Đây là những dạng bài nghe thường gặp và giúp trẻ cải thiện kỹ năng nghe rất tốt. Bạn có thể tham khảo để cùng trẻ ôn luyện và thực hành tại nhà nhé. Đây là cách luyện tập và nâng cao trình độ tiếng Anh trẻ em đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể áp dụng nhé.