Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 6 my friend has got brown eyes

Chuyên mục: Dạy bé nghe 07/12/2017
396 views

Luyện nghe tiếng Anh trẻ em có rất nhiều phương pháp khác nhau. Các bậc phụ huynh có thể tìm thêm các video, bài hát, phim tiếng Anh hoặc cùng trẻ làm các bài luyện nghe trên trang Alokiddy mỗi ngày.

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 3 our new classroom

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 4 my English teacher

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 5 he's from America

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 6 my friend has got brown eyes

Trong chương trình tiếng Anh lớp 3, trẻ sẽ được làm quen với nhiều chủ đề khác nhau trong cùng bài học. Mỗi bài học sẽ có nội dung cụ thể với âm thanh và hình ảnh minh họa tạo sự thích thú cho trẻ khi học tiếng Anh.

Trong phần luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 6 trẻ sẽ được làm quen với các dạng bài như sau:

bai-luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-6-my-friend-has-got-brown-eyes

- Dạng bài luyện nghe số 1 đó là lựa chọn đáp án đúng. Trẻ sẽ được nghe câu nói hoàn chỉnh sau đó dựa trên những đáp án đã cho để lựa chọn ra đáp án đúng nhất. Đây là dạng bài tập giúp trẻ nghe một cách chi tiết từng từ, nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh ở trẻ.

- Dạng bài luyện nghe số 2 đó là kéo thả. Trẻ sẽ được nghe câu nói sau đó kéo thả vào đúng vị trí đã cho. Với dạng bài này, trẻ sẽ được lắng nghe câu dài hơn cũng như có phần ghi âm lại giọng đọc. Sau khi hoàn thành bài tập, hệ thống sẽ kiểm tra giọng đọc của trẻ xem cách phát âm chính xác hay chưa.

- Dạng bài luyện nghe thứ 3 khó hơn khi trẻ phải nghe 1 đoạn văn ngắn. Sau đó dựa trên những thông tin đã cho, trẻ tìm ra câu trả lời chính xác để điền vào chỗ trống.

bai-luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-6-my-friend-has-got-brown-eyes

Luyện nghe tiếng Anh cho trẻ em có nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những bài nghe ngắn, thú vị và phù hợp với trình độ của trẻ. Hoặc các bậc phụ huynh có thể tham khảo những chủ đề mà trẻ yêu thích để lựa chọn những bài nghe cơ bản nhất, như vậy sẽ giúp trẻ nâng cao trình độ tiếng Anh mỗi ngày.

Bài học của Alokiddy được xây dựng theo từng kỹ năng khác nhau. Trẻ vừa được học từ vựng, vừa được luyện nghe, nói, phát âm đồng thời được thực hành nhiều hơn qua các dạng bài tập và trò chơi khác nhau cuối bài học. Vì vậy các em sẽ có thêm môi trường học tiếng Anh trẻ em tại nhà.

Hi vọng bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 6 chủ đề my friend has got brown eyes sẽ mang đến cho trẻ những giây phút thú vị khi học tiếng Anh tại nhà nhé.