Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 5 he's from America

Chuyên mục: Dạy bé nghe 05/12/2017
414 views

Trong unit 5, trẻ sẽ được làm quen với các từ vựng tiếng Anh liên quan đến quốc tịch, các nước khác nhau. Để trẻ ghi nhớ tốt những từ vựng này, bạn nên cho trẻ thực hành và luyện tập bài luyện nghe dưới đây.

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 2 my lunch box

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 3 our new classroom

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 4 my English teacher

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 5 he's from America

Trong chương trình tiếng Anh lớp 3, Alokiddy xây dựng các bài giảng và bài tập với nội dung sát thực, kèm hình ảnh và âm thanh minh họa phù hợp với lứa tuổi. Bài học mang tính giáo dục và giải trí cao, vì vậy trẻ sẽ thấy thích thú và thoải mái hơn khi học tiếng Anh trên Alokiddy.

bai-luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-5-he's-from-america

Hệ thống bài tập luyện nghe trong chương trình tiếng Anh lớp 3 unit 5 với các dạng bài tập khác nhau giúp trẻ luyện kỹ năng nghe và kiểm tra trình độ phát âm của mình.

- Dạng bài tập luyện nghe 1 đó là dạng nghe, kéo thả và sau đó thu âm. Với dạng bài luyện nghe này, trẻ sẽ được nghe câu nói hoàn chỉnh sau đó kéo thả vào đúng vị trí. Tiếp đó trẻ sẽ click vào biểu tượng chiếc mic để thu âm giọng đọc, khi toàn tất bài tập, hệ thống sẽ tự chấm điểm và trả kết quả.

- Dạng bài luyện nghe thứ 2 đó là nghe và chọn đáp án đúng trên 3 đáp án đã cho. Đây là dạng bài tập luyện nghe dưới dạng trắc nghiệm. Tuy nhiên với dạng bài này, trẻ sẽ phải nghe chi tiết với từng từ cụ thể mới làm tốt dạng bài tập này.

- Dạng bài luyện nghe thứ 3 đó là dạng nghe và chọn True/False. Đây là dạng bài xác định thông tin đúng sai dựa trên đoạn hội thoại và mẫu câu trong bài. Với dạng bài này, trẻ vừa luyện nghe, vừa biết cách tóm tắt thông tin sao cho chính xác nhất.

bai-luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-5-he's-from-america

Cách luyện nghe tiếng Anh trẻ em có rất nhiều, tuy nhiên các bậc phụ huynh nên lưu ý lựa chọn những bài nghe đơn giản và sát với nội dung bài học. Như vậy sẽ trẻ thích thú với bài tập và ôn lại kiến thức dễ dàng hơn.

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 5 he's from America với các dạng bài nghe đơn giản kèm đáp án chi tiết. Trẻ có thể luyện tập tại nhà, đồng thời kết hợp với bài học để thực hành cũng như có thêm môi trường học tiếng Anh. Đây cũng là cách giúp nâng cao trình độ tiếng Anh trẻ em hiệu quả và thông dụng hiện nay.