Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 4 my English teacher

Chuyên mục: Dạy bé nghe 05/12/2017
496 views

Các bài luyện nghe vừa giúp trẻ nâng cao kỹ năng nghe, đồng thời có thêm môi trường học tiếng Anh tại và và được thực hành nhiều hơn để nâng cao trình độ.

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 1 my favorite book

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 2 my lunch box

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 3 our new classroom

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 4 my English teacher

Trong bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 4, trẻ sẽ được làm quen với các dạng bài nghe cơ bản và thông dụng nhất. Đây là những dạng bài gắn liền với đề thi vừa giúp trẻ ôn lại những kiến thức đã học trong suốt bài học, vừa cải thiện kỹ năng nghe và phát âm tiếng Anh cho trẻ. Trong các bài nghe này, Alokiddy còn lồng ghép phần phát âm giúp trẻ tự thu âm giọng đọc của mình để biết khả năng phát âm của mình đã chính xác hay chưa.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-4-my-english-teacher

Trong phần luyện nghe tiếng Anh lớp 3, trẻ sẽ được làm quen với 3 dạng bài nghe cụ thể đó là:

- Dạng bài nghe số 1: nghe và sắp xếp các thứ tự trong câu sao cho đúng. Trẻ sẽ được nghe câu hoàn chỉnh trước sau đó dựa trên những từ đã cho để xếp thành câu hoàn chỉnh. Đây là dạng bài tập giúp trẻ học và luyện nghe rất tốt.

- Dạng bài nghe số 2 là dạng kéo thả. Với dạng này, trẻ sẽ được nghe câu nói hoàn chỉnh và kéo thả vào đúng vị trí. Dạng bài tập này có nút thu âm, các em sẽ thu âm giọng đọc của mình và gửi về hệ thống để kiểm tra xem khả năng phát âm đã chính xác hay chưa.

- Dạng bài nghe số 3 đó là dạng True và False. Dạng bài tập này trẻ sẽ được nghe toàn bộ thông tin trước, sau đó đối chiếu với mẫu câu có sẵn trên trang bài tập để đưa ra đáp án True hoặc False.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-4-my-english-teacher

Mỗi dạng bài luyện nghe đều rèn cho trẻ các kỹ năng làm bài khác nhau. Với phương pháp luyện nghe tiếng Anh cho trẻ em theo cách này, trẻ sẽ được luyện tập và thực hành nhiều hơn. Tốt nhất, bạn nên cho trẻ học toàn bộ bài học của Alokiddy, sau đó thực hành theo bài tập luyện nghe, bài tập luyện nói để trẻ ôn tập và học tiếng Anh tốt hơn.

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 có nhiều phương pháp khác nhau. Ngoài những bài tập cụ thể trong chương trình unit 4 my English teacher này, bạn có thể tìm thêm các video hoặc bài nghe ngắn để trẻ luyện nghe hàng ngày. Trẻ nghe nhạc tiếng Anh, xem phim hoạt hình bằng tiếng Anh cũng là cách nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh và cải thiện trình độ tiếng Anh trẻ em rất tốt.