Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 8 what month is it

Chuyên mục: Dạy bé nghe 11/12/2017
502 views

Trong Unit 8 của chương trình tiếng Anh lớp 3, các em đã được làm quen với các từ vựng tiếng Anh liên quan đến các tháng trong năm. Sau đây là bài luyện tập giúp các em cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh để ghi nhớ từ vựng tiếng Anh tốt hơn nhé.

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 5 he's from America

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 6 my friend has got brown eyes

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 7 has he got a sandwich

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 8 what month is it

Với kỹ năng nghe tiếng Anh của trẻ, các bậc phụ huynh có thể tham khảo nhiều phương pháp khác nhau để cùng trẻ ôn luyện hàng ngày. Bạn có thể tìm các video tiếng Anh, các đoạn âm thanh kèm hình ảnh vui nhộn. Hay đơn giản cho trẻ nghe bài hát, một bộ phim hoạt hình bằng tiếng Anh mà trẻ yêu thích sẽ giúp trẻ cải thiện kỹ năng này rất tốt đó.

bai-luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-8-what-month-is-it

Trong chương trình tiếng Anh lớp 3 unit 8, trẻ sẽ được làm quen với các từ vựng liên quan đến các tháng trong năm bằng tiếng Anh. Để trẻ khi nhớ tốt những từ vựng đã học trong bài, bạn có thể cho trẻ thực hành 3 bài luyện nghe với 3 dạng khác nhau dưới đây.

- Dạng bài luyện nghe số 1 là dạng bài trắc nghiệm nghe, sau đó chọn đáp án đúng. Đây là phương pháp luyện nghe hiệu quả và cũng là dạng bài tập thông dụng giúp trẻ vừa học vừa ghi nhớ hiệu quả. Trẻ sẽ được nghe câu nói hoàn chỉnh, sau đó dựa trên những thông tin đã cho để lựa chọn đáp án đúng nhất.

bai-luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-8-what-month-is-it

- Dạng bài luyện nghe số 2 đó là nghe và kéo thả. Dạng bài tập kéo thả có phần ghi âm giọng đọc. Các em khi làm bài tập này có thể kiểm tra cách phát âm của mình xem có đúng hay chưa.

- Dạng bài luyện nghe số 3 trong chương trình học tiếng Anh lớp 3 đó nghe đoạn văn và chọn đáp án đúng. Thay vì nghe từng câu văn, trẻ sẽ được nghe đoạn văn hoàn chỉnh để từ đó chọn được đáp án đúng nhất.

bai-luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-8-what-month-is-it

Đây là 2 dạng bài luyện nghe tiếng Anh cho trẻ em rất hữu ích, được Alokiddy áp dụng trong suốt chương trình học của bé. Bạn có thể cùng trẻ luyện nghe tại nhà để cải thiện trình độ tiếng Anh của trẻ nhé.

Hi vọng bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 8 sẽ mang đến cho trẻ những bài học hay, thú vị giúp trẻ cải thiện trình độ tiếng Anh. Rất nhiều kiến thức bổ ích và bài học cụ thể trên trang Alokiddy.com.vn, trẻ có thể tham khảo để luyện tập hàng ngày nhé.