Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 7 has he got a sandwich

Chuyên mục: Dạy bé nghe 07/12/2017
505 views

Chủ đề Has he got a sandwich sẽ mang đến cho trẻ nhiều từ vựng tiếng Anh về tên gọi của các món ăn, đồ uống. Trẻ có thể ôn lại những từ vựng đó qua các dạng bài luyện nghe dưới đây.

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 4 my English teacher

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 5 he's from America

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 6 my friend has got brown eyes

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 7 has he got a sandwich

Trong phần từ vựng của chương trình tiếng Anh lớp 3 unit 7, trẻ đã được làm quen với tên gọi của các đồ ăn, đồ uống thường gặp hàng ngày. Trong bài luyện nghe này, trẻ sẽ được thực hành các bài tập liên quan đến các món ăn để ghi nhớ lại những từ vựng đã học.

Với bài học này, trẻ sẽ được làm quen với 3 dạng bài nghe cơ bản đó là:

bai-luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-7-has-he-got-a-sandwich

- Dạng nghe và kéo thả. Với dạng này các em sẽ được nghe câu nói hoàn chỉnh, sau đó kéo thả vào đúng vị trí thích hợp. Tiếp đó trẻ sẽ ghi âm lại giọng đọng của mình theo để xem phát âm chuẩn đã chính xác hay chưa.

- Dạng bài nghe thứ hai đó là chọn đáp án đúng dựa trên các đáp án đã cho. Đây là dạng bài luyện nghe theo kiểu trắc nghiệm, trẻ sẽ được nghe câu theo bằng và lựa chọn ra đáp án đúng nhất để điền vào chỗ trống.

- Dạng bài nghe True/False cũng là một trong những dạng bài luyện nghe tiếng Anh trẻ em mang lại hiệu quả. Với dạng bài này trẻ sẽ được cải thiện kỹ năng nghe cũng như nắm bắt thông tin một cách súc tích nhất.

bai-luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-7-has-he-got-a-sandwich

Với 3 dạng bài luyện nghe này, các em sẽ được ôn lại những từ vựng đã học trong suốt bài học. Bên cạnh đó có thể nâng cao kỹ năng phát âm tiếng Anh hàng ngày bằng cách thu âm giọng đọc và gửi về hệ thống. Phần thu âm giọng đọc kèm trong bài tập luyện nghe. Sau đó hệ thống sẽ trả kết quả về theo từng ký tự để các em tự điều chỉnh giọng đọc cho đúng.

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 7 has he got a sandwich với các dạng bài luyện nghe cơ bản và thông dụng giúp các em luyện nghe hiệu quả, có thể thực hành tại nhà mỗi ngày. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm các bài tập trên trang Alokiddy.com.vn để cùng bé ôn luyện và học tiếng Anh hàng ngày nhé.