Dạy nghe tiếng Anh lớp 3 unit 10 whose T-shirt is this

Chuyên mục: Dạy bé nghe 12/12/2017
1071 views

Dạy nghe tiếng Anh cho trẻ có nhiều phương pháp khác nhau, các bậc phụ huynh có thể tham khảo những dạng bài nghe trong unit 10 của chương trình tiếng Anh lớp 3 do Alokiddy xây dựng để cùng luyện tập cùng các con nhé.

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 7 has he got a sandwich

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 8 what month is it

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 9 who are they

Dạy nghe tiếng Anh lớp 3 unit 10 whose T-shirt is this

Trong unit 10, trẻ sẽ được làm quen với các từ vựng tiếng Anh liên quan đến các đồ dùng hàng ngày như áo khoác, váy, tất… Những từ vựng này trẻ đã được làm quen trong phần từ vựng tiếng Anh của bài 10. Với bài luyện nghe sau đây, một lần nữa giúp trẻ ôn lại những từ vựng đó để vận dụng vào giao tiếp hiệu quả hơn.

day-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-10-whose-t-shirt-is-this

Các dạng bài nghe trong chương trình tiếng Anh lớp 3 unit 10 đó là:

- Nghe và chọn từ theo hình ảnh. Đây là dạng bài đầu tiên trong các bài luyện nghe trẻ sẽ được làm quen trong bài học này. Dạng bài nghe này, trẻ sẽ được nghe từ trước sau đó lựa chọn đáp án theo từng tranh đã cho. Phần bài nghe này có nút thu âm để kiểm tra khả năng phát âm của trẻ.

- Dạng bài nghe và kéo thả câu vào đúng ví trí là dạng bài số 2 mà Alokiddy.com.vn muốn gửi để cho trẻ. Với dạng bài này, trẻ sẽ được nghe câu hoàn chỉnh và thu âm lại câu nói của mình trong quá trình làm bài tập.

- Dạng bài luyện nghe chọn đáp án đúng dưới hình thức trắc nghiệm. Đây là hình thức luyện nghe tiếng Anh cho trẻ em thông dụng. Với dạng bài này trẻ sẽ được nghe đoạn văn dài và lựa chọn đáp án đúng theo thông tin đưa ra.

Chương trình tiếng Anh lớp 3 mà Alokiddy xây dựng với từng chủ đề khác nhau nhằm mang đến cho trẻ những bài học thú vị. Mỗi bài học đều được phân chia theo từng phần với các kỹ năng khác nhau như nghe, nói, đọc và viết. Mỗi phần kỹ năng tương ứng với bài tập cụ thể nhưng vẫn bám sát các kiến thức đã đưa ra trong bài học đó. Vì vậy trẻ sẽ được học theo hệ thống kiến thức, làm quen với các nhân vật mới. Hệ thống âm thanh và hình ảnh sinh động cũng là điểm thu hút trẻ, giúp trẻ thích thú hơn khi học tiếng Anh hàng ngày.

Dạy nghe tiếng Anh lớp 3 unit 10 whose T-shirt is this với từng dạng bài tập cụ thể sẽ giúp trẻ cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh, ôn tập lại kiến thức đã học. Bạn có thể cùng trẻ ôn luyện và thực hành hàng ngày với những bài tập này nhé.