Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 12 my dream house

Chuyên mục: Dạy bé nghe 13/12/2017
895 views

Bài luyện nghe tiếng Anh unit 12 chủ đề my dream house sẽ mang đến các dạng bài tập khác nhau giúp trẻ có thêm cơ hội thực hành và cải thiện kỹ năng này.

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 9 who are they

Dạy nghe tiếng Anh lớp 3 unit 10 whose T-shirt is this

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 11 in the supermarket

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 12 my dream house

Chủ đề My dream house sẽ cung cấp cho trẻ nhiều từ vựng tiếng Anh liên quan về gia đình và các vật dụng trong nhà. Đây là chủ đề quen thuộc giúp trẻ nâng cao vốn từ vựng cũng như vận dụng vào giao tiếp hàng ngày cực kỳ hiệu quả. Trẻ có thể thực hành và luyện tập theo dạng bài tập trong chương trình tiếng Anh lớp 3 unit 12 dưới đây nhé.

bai-luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-12-my-dream-house

- Dạng 1: Nghe và chọn từ đúng với hình ảnh minh họa. Đây là dạng bài đầu tiên giúp trẻ cải thiện kỹ năng nghe và ghi nhớ từ vựng tiếng Anh tốt hơn. Những từ vựng trẻ được học trong các phần trước đó sẽ được ôn lại trong bài tập này.

- Dạng bài nghe thứ 2 trong chương trình học tiếng Anh lớp 3 trẻ thường gặp đó là chọn True/False dựa trên thông tin nghe được. Dạng bài này không chỉ giúp trẻ luyện nghe mà còn ghi nhớ thông tin nghe được một cách hiệu quả nhất.

- Dạng bài nghe số 3 trong phần luyện nghe tiếng Anh cho trẻ em này đó là nghe và điền từ vào chỗ trống. Với phần bài tập này sẽ không có đáp án gợi ý, vì vậy trẻ phải tập trung chú ý nghe và điền vào chỗ trống với từ đúng nhất.

bai-luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-12-my-dream-house

Các dạng bài luyện nghe tiếng Anh này cực kỳ đơn giản với lượng kiến thức vừa phải, vì vậy sẽ không tạo áp lực cho trẻ khi học. Đây cũng là cách giúp trẻ nâng cao trình độ tiếng Anh và có thêm thời gian luyện tập tại nhà.

bai-luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-12-my-dream-house

Chương trình học tiếng Anh của Alokiddy được xây dựng một cách bài bản. Với phần luyện nghe tiếng Anh trẻ em, bạn có thể cho trẻ học theo các video bài học tại nhà, đồng thời tìm thêm các bài hát tiếng Anh trên trang để được nghe tiếng Anh thường xuyên hơn. Đây cũng là cách luyện nghe tiếng Anh cho trẻ mang lại hiệu quả được nhiều trường hợp và các bậc phụ huynh áp dụng cho trẻ khi học.

Các bài luyện nghe cơn bản trong tiếng Anh lớp 3 unit 12 chủ đề my dream house sẽ mang đến cho trẻ những từ vựng cũng như cải thiện kỹ năng này một cách hiệu quả nhất. Các bậc phụ huynh đừng bỏ qua nguồn tài liệu tham khảo bổ ích này để cùng luyện tập và học tiếng Anh trẻ em tại nhà cùng các bé nhé.