Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 11 My pants are blue

Chuyên mục: Dạy bé nghe 12/09/2017
669 views

Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 11 chủ đề My pants are blue giới thiệu tới các bé những từ vựng tiếng Anh liên quan đến đồ dùng cá nhân và cải thiện kỹ năng nghe qua các bài tập thông dụng.

Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 8 He's strong

Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 9 It's a long ruler

Luyện nghe tiếng Anh trẻ em lớp 1 Unit 10 She isn't tall, She's short

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 11 My pants are blue

Nghe, nói, đọc, viết là 4 kỹ năng cơ bản khi học tiếng Anh. Với các phương pháp dạy tiếng Anh truyền thống chú trọng đến ngữ pháp tiếng Anh, từ vựng thì phương pháp hiện nay tập trung vào 4 kỹ năng trên. Phát triển tốt 4 kỹ năng này sẽ giúp trẻ giao tiếp tiếng Anh tốt hơn và nâng cao trình độ trong thời gian ngắn.

Trong chương trình bài học tiếng Anh lớp 1, trẻ sẽ được làm quen với các từ vựng tiếng Anh thông dụng liên quan đến đồ dùng cá nhân như: quần, áo, váy… Để trẻ ghi nhớ tốt những từ vựng này, bạn có thể cho trẻ tham khảo hai dạng bài nghe dưới đây.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-1-unit-11-my-pants-are-blue

- Dạng 1: Nghe và chọn đáp án đúng. Với dạng bài tập này, trẻ sẽ được nghe trước 1 câu sau đó dựa vào 4 đáp án gợi ý để lựa chọn. Lựa chọn đáp án nào chính xác nhất với đoạn văn đã nghe được. Đây là cách luyện từ vựng và luyện kỹ năng nghe hiệu quả dành cho bé.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-1-unit-11-my-pants-are-blue

- Dạng 2: Nghe câu hoàn chỉnh và thu âm lại giọng đọc. Với bài tập dạng 2 này, trẻ sẽ được nghe câu hoàn chỉnh thay vì nghe từ đơn lẻ. Sau khi nghe xong, trẻ sẽ tiến hành đọc và thu âm lại giọng đọc của mình. Với kiểu dạng bài này, trẻ vừa luyện nghe, luyện nói hiệu quả.

Dạy trẻ nghe tiếng Anh có nhiều phương pháp như sử dụng âm thanh qua video, hình ảnh, bài hát, phim ảnh… Lựa chọn các dạng bài tập tương ứng với nội dung bài học như trên cũng là cách giúp trẻ ôn luyện những gì đã học. Bạn có thể cho trẻ học và thực hành tại đây.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-1-unit-11-my-pants-are-blue

Alokiddy là chuyên trang tiếng Anh thiếu nhi với nội dung bài học chia theo lớp và trình độ cụ thể. Bạn có thể cho trẻ làm các bài test trên trang để biết trình độ của trẻ ở đâu, từ đó lựa chọn khóa học phù hợp nhất.

Luyện nghe tiếng Anh trẻ em lớp 1 Unit 11 My pants are blue giúp trẻ cải thiện kỹ năng nghe, phát âm và từ vựng tiếng Anh ngay tại nhà. Các bậc phụ huynh đừng bỏ qua nguồn tài liệu học tiếng Anh uy tín này nhé.