Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 2 How old are you

Chuyên mục: Dạy bé nghe 28/08/2017
855 views

Chủ đề How old are you sẽ mang đến cho trẻ những từ vựng tiếng Anh cơ bản nhất khi muốn hỏi tuổi, làm quen với bạn bè. Trong Unit 2 này, trẻ sẽ được rèn luyện kỹ năng nghe qua các dạng bài tập cơ bản nhất.

Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 1 What's your name

Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 3 How do you spell your name

Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 4 this is his face

Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 2 How old are you

Trong Unit 2 của chương trình tiếng Anh lớp 1, trẻ sẽ được làm quen với các từ vựng, câu hỏi tiếng Anh liên quan đến độ tuổi cũng như cách trả lời câu hỏi này.

Trong bài học trẻ sẽ được làm quen với các nhân vật, nghe đoạn hội thoại giao tiếp. Để giúp trẻ ghi nhớ những từ vựng đã học và luyện kỹ năng nghe, các bậc phụ huynh có thể cho trẻ làm bài tập trong video.

Dạng bài tập luyện nghe liên quan đến bài học có 3 dạng cơ bản đó là:

luyen-nghe-tieng-anh-lop-1-unit-2-how-old-are-you

- Dạng 1: Trẻ được nghe câu hoàn chỉnh và sắp xếp lại thành câu đúng. Trong phần này trẻ sẽ được nghe trước sau đó mới tiến hành làm bài.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-1-unit-2-how-old-are-you

- Dạng 2: Trẻ sẽ được nghe đoạn văn và điền từ dựa trên các đáp án đã cho.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-1-unit-2-how-old-are-you

- Dạng 3: Trẻ nghe và điền từ vào chỗ trống. Với dạng bài tập này, trẻ sẽ được nghe đoạn văn sau đó điền các từ còn thiếu vào chỗ trống. Đó có thể là key word của bài, vì vậy trẻ sẽ phải nghe tập trung hơn.

Sau khi hoàn thành bài tập, trẻ có thể xem kết quả và kiểm tra đáp án ngay trên trang. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo tại đây và luyện tập cũng như luyện thêm kỹ năng nghe tiếng Anh cho trẻ tại nhà hiệu quả hơn.

Alokiddy.com.vn mong muốn mang đến cho trẻ những bài học thú vị và kết hợp nâng cao các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết. Vì vậy mỗi đơn vị bài học đều bám sát chương trình cũng như phù hợp với trình độ của trẻ. Âm thanh, hình ảnh và màu sắc sinh động, bắt mắt. Vì vậy các em thể luyện tập, học tiếng Anh trẻ em mọi lúc mọi nơi.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-1-unit-2-how-old-are-you

Dạy trẻ nghe tiếng Anh qua các bài nghe thông dụng

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp nhiều kinh nghiệm cũng như bí quyết giúp các bậc phụ huynh có thể dạy trẻ nghe tiếng Anh tại nhà hiệu quả và chuyên nghiệp hơn mà không mất quá nhiều thời gian.

Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 2 How old are you hi vọng sẽ giúp các bé có thêm vốn từ vựng cũng như nâng cao kỹ năng nghe nói hàng ngày khi học trên Alokiddy.