Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 3 How do you spell your name

Chuyên mục: Dạy bé nghe 28/08/2017
672 views

Unit 3 trong chương trình tiếng Anh lớp 1 chủ đề how do you spell your name không chỉ giúp các bé biết cách đánh vần tên của mình mà còn luyện kỹ năng nghe và phát âm cực kỳ tốt.

Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 1 What's your name

Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 2 How old are you

Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 4 this is his face

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 3 How do you spell your name

Trong bài luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 3, trẻ sẽ được làm quen với 3 dạng bài tập luyện nghe như sau:

- Dạng 1: Nghe, chọn từ sau đó thu âm lại giọng đọc của trẻ. Đây là dạng bài tập đầu tiên giúp trẻ luyện nghe rất tốt. Trẻ sẽ được nghe câu, đoạn hội thoại trước sau đó lựa chọn câu phù hợp. Tiếp đó trẻ sẽ thu âm lại giọng đọc đúng nhất.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-1-unit-3-how-do-you-spell-your-name

- Dạng 2: Nghe và sắp xếp lại câu đúng nhất. Trẻ sẽ được nghe trước sau đó dựa trên từ vựng đã cho để sắp xếp lại câu hoàn chỉnh.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-1-unit-3-how-do-you-spell-your-name

- Dạng 3: Trẻ nghe trước sau đó ghi âm lại giọng đọc của mình. Với dạng 3 này, trẻ sẽ được luyện nghe và luyện phát âm rất tốt. Đây cũng là cách dạy trẻ nghe tiếng Anh và luyện nói tiếng Anh hiệu quả mà nhiều bậc phụ huynh áp dụng hiện nay.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-1-unit-3-how-do-you-spell-your-name

Để trẻ được thực hành nhiều hơn, các bậc phụ huynh có thể cho trẻ làm bài tập tại đây. Sau đó kiểm tra đáp án và kết quả như thế nào, trình độ của trẻ có được cải thiện hay không để điều chỉnh cũng như lựa chọn bài học sao cho phù hợp nhất.

Alokiddy.com.vn là chuyên trang tiếng Anh trẻ em với nhiều bài học sinh động, hấp dẫn thú vị dành cho trẻ. Với các dạng bài này, trẻ có thể học và luyện tập tại nhà. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh có thể cùng trẻ luyện tập và dạy trẻ học tiếng Anh tại nhà, tạo môi trường luyện nói tiếng Anh rất tốt cho trẻ.

Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 3 How do you spell your name chắc chắn sẽ là bài học thú vị dành cho trẻ trong chương trình này. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo để cùng bé học tiếng Anh mỗi ngày nhé.