Bí Quyết Giúp Con Vượt Qua Các Bài Thi Tiếng Anh Lớp 3, Chỉ Với 1 Phần Mềm Hỗ Trợ

Chuyên mục: Cách dạy trẻ 30/09/2019
301 views

Thực trạng điểm số - kỳ vọng của ba mẹ nhưng lại là áp lực của con:
Học tiếng anh là học ngôn ngữ, chứ không phải việc nhồi nhét kiến thức, tuy nhiên, kiến thức là điều không thể thiếu để vượt qua những bài kiểm tra oái ăm trên trường lớp. Không ít phụ huynh đã đem điểm số làm thước đo trình độ của các con, làm các con vô cùng áp lực và nặng nề với môn tiếng anh. Lớp 3 các con bắt đầu tiếp xú

Đối mặt với thực trạng hiện nay, tốc độ giảng dạy trên lớp của giáo viên khiến nhiều trẻ em không thể theo kịp bài học dẫn đến không hiểu bài. Dần dần, càng tích lũy những vấn đề không lý giải được, các em dần mất căn bản, dẫn đến không thể vượt qua kì thi tiếng anh. Bài viết này sẽ bật mí cho bố mẹ Bí Quyết Giúp Con Vượt Qua Các Bài Thi Tiếng Anh Trên Lớp Chỉ Với 1 Phần Mềm Hỗ Trợ  Với phần mềm Alokiddy  chương trình tiếng anh lớp 3 hỗ trợ con, những kì thi tiếng anh trên lớp sẽ không còn là ác mộng.

 

 

Chương trình tiếng anh của Alokiddy có thật sự là bí quyết thi cử thành công của con???
 

1. Học tiếng anh trên chương trình Alokiddy từ vựng luôn tập trung vào chủ đề:

Chương trình tiếng anh lớp 3 của Alokiddy được thiết kế theo từng chủ đề riêng biệt, mỗi chủ đề chứa một nội dung và lượng từ vựng nhất định. Sự biến hóa của ngôn ngữ vô cùng thần kì, thể hiện ở việc đa dạng trong cách sử dụng, ngữ nghĩa để thành một kho từ vựng khổng lồ. Với mỗi chủ đề, sẽ có hệ thống từ vựng cần thiết và thường gặp.
Thông thường đề bài của các bài test thường sẽ có dạng câu hỏi thuộc nhiều chủ đề khác nhau, việc học từ vựng theo chủ đề sẽ giúp trẻ nắm bắt tốt những vấn đề thường gặp, thu thập nhiều thông tin và vận dụng vốn từ vựng đó để hoàn thành các bài kiểm tra.

 


Từ vựng tập trung vào chủ đề

H1. Học từ vựng tiếng anh theo chủ đề

 

2. Học kiến thức nhiều lần trên chương trình tiếng anh Alokiddy:


Với nội dung bài học liên quan đến nội dung của chương trình trong sách giáo khoa theo chuẩn của bộ giáo dục đào tạo,  trẻ sẽ được tiếp xúc với kiến thức trước ở nhà, học và hiểu trước những gì sắp được học trên trường , con sẽ hiểu bài nhanh hơn, tiếp thu hiệu quả hơn. Cũng giống như con được học đi học lại kiến thức, khả năng ghi nhớ lâu hơn. Đối với các bài kiểm tra giao tiếp, việc thực hành trước ở nhà rất cần thiết, không chỉ giúp con ôn lại kiến thức mà tạo ra sự tự tin, bình tĩnh khi tham gia kiểm tra.

 

 

H2. Ôn lại kến thức nhiều lần sau mỗi bài học

 

 

3. Chương trình tiếng anh lớp 3 vừa cơ bản vừa toàn diện:


Phương pháp học mới hiện nay có nhiều thay đổi so với cách học truyền thống, thay vì chỉ học những phần như ngữ pháp hay học đơn giản, chương trình tiếng anh lớp 3 của Alokiddy được thiết kế toàn diện hơn để các con có thể cùng lúc rèn luyện đầy đủ các kỹ năng : nghe , nói, đọc, viết. Dù là bài kiểm tra kỹ năng nào, con cũng có thể thoải mái và tự tin thực hành. Đặc biệt chương trình tiếng anh lớp 3 của Alokiddy trong mỗi bài học có phần luyện nói cùng với robot, những đoạn hội thoại diễn ra chân thực và sát với kiến thức bài học. Luyện tập nói với robot nhiều lần sẽ hình thành phản xạ tốt cho con, con sẽ đối diện với những bài kiểm tra nói với phong thái tốt nhất.

 

Vừa cơ bản vừa toàn diện

H3. Chương trình rèn luyện toàn diện kỹ năng cho bé

 

 

 


Với thiết kế bài học đầy đủ các phần, phần kiểm tra là phần quan trọng để ôn lại kiến thức không thể thiếu để các em hiểu và nhớ kiến thức lâu hơn. Việc làm trước các bài kiểm tra sẽ tạo cảm giác để các em làm kiểm tra thật sự vững vàng hơn. Hơn nữa các bài kiểm tra trong chương trình bám sát các đề thi chuẩn Cambridge , đảm bảo con chỉ cần học hỗ trợ phần mềm này đều có thể thi đậu trót lọt chứng chỉ Cambridge mà không cần thêm học một chương trình nào. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo cho hiệu quả học tập cho con.

 

 

Có bài kiểm tra sau mỗi buổi học

H4. Bài kiểm tra kiến thức tiếng anh của bé

 

Dù thế nào đi nữa, con bạn vẫn chắc chắn sẽ đối mặt với cái bài kiểm tra. Đó vừa là thử thách vừa là cơ hội để con tiến xa hơn trên con đường học vấn nói chung và chinh phục tiếng anh nói riêng. Chương trình học tiếng anh lớp 3 tại Alokiddy chính là bí quyết giúp con bạn vượt qua những bài kiểm tra trên lớp một cách thoải mái và tự tin nhất có thể. Bố mẹ hãy lựa chọn cho con ngay hôm nay để những bài kiểm tra không còn là nỗi ám ảnh của con. Điều này không chỉ mang lại sự lạc quan và kết quả xứng đáng cho con vừa củng cố niềm tin cho con vào ngôn ngữ này.