Chương trình học tiếng Anh cho bé mầm non

Chuyên mục: Cách dạy trẻ 23/02/2019
2061 views

Nhằm đảm bảo và tạo dựng nền tảng tiếng Anh tốt nhất cho trẻ, rất nhiều bậc phụ huynh đã bắt đầu cho trẻ học tiếng anh từ khi bắt đầu đi học các lớp mầm non. Tuy nhiên, để có được một khung chương trình học tiếng Anh cho bé mầm non là điều không hề dễ. Với bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn đọc một số chương trình học tiếng Anh hiệu quả và đảm chất lượng nhất tại Alokiddy.

 

Vì sao cần lựa chọn chương trình học tiếng Anh dành cho bé mầm non?

Không ít bậc phụ huynh cho rằng mình có thể dạy con học tiếng Anh theo các cách truyền thống, dựa trên kiến thức, sự hiểu biết của mình. Cho trẻ tiếp xúc với những từ tiếng Anh dễ nhớ, những từ tiếng Anh hay sử dụng... Tuy nhiên, đây chỉ là một trong những cách giúp trẻ bước đầu tiếp đến tiếng Anh.

tầm quan trọng của việc học tiếng anh

Nếu muốn trẻ có một nền tảng kiến thức trước khi tiếp xúc với kiến thức tiếng anh nâng cao hơn. nếu như muốn trẻ có được một định hướng học, một thái độ họ tiếng anh nghiêm túc và đặc biệt là có sự hứng thú với môn học này. Điều bắt buộc đưa ra đó chính là bạn phải lựa chọn được cho trẻ một chương trình học tiếng anh khoa học, hợp lý và chất lượng.

Một chương trình học tiếng anh trẻ em khoa học, hợp lý nó sẽ giúp cho các bé không còn quá xa lạ và bỡ ngỡ với một loại ngôn ngữ mới. Các bé sẽ bắt đầu thấy được sự thú vị của môn học này, bắt đầu hiếu kỳ và dần dần sẽ xây dựng được cho mình những kiến thức căn bản nhất.

Chương trình học tiếng Anh tốt nhất dành cho bé mầm non

Hiện nay đang có rất nhiều các chương trình học tiếng Anh dành cho bé mầm non khác nhau. Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con yêu của mình những chương trình phù hợp nhất. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo chương trình học tiếng Anh dành cho bé tại Alokiddy. Alokiddy được biết đến là một trong những đơn vị hoạt động chuyên về lĩnh vực giáo dục và công nghệ thông tin, truyền thông.

 

chương trình dạy học tiếng anh mầm non

 

Về chương trình học tiếng Anh dành cho bé mầm non, Alokiddy đã đầu tư xây dựng và cho ra đời 2 chương trình đào tạo, bao gồm: Chương trình học tiếng anh cho bé 3 tuổi đến 4 tuổi và chương trình học tiếng anh cho bé 4 tuổi đến 5 tuổi. Với mỗi chương trình đều có một lộ trình học khoa học và đảm bảo chất lượng tới cho các bé. Cụ thể về các chương trình học như sau:

Chương trình tiếng anh mẫu giáo cho bé 3 đến 4 tuổi

Với chương trình này, người học sẽ được học tổng cộng 20 unit. Đặc biệt, người dùng sẽ được học miễn phí unit 4 và unit 8 khi tải ứng dụng phần mềm học tiếng anh miễn phí cho bé. Mỗi một unit đều gắn với những chủ đề riêng. Với các bé 3 đến 4 tuổi, unit đầu tiên sẽ là về chủ đề tự hỏi và giới thiệu tên. Tiếp đến, unit 2 sẽ là chủ đề về tuổi tác, unit 3 là chủ đề về cách chào hỏi bằng tiếng Anh...

phần mềm học tiếng anh cho bé mẫu giáo

 

Các câu hỏi được đưa ra đều dựa trên những hình ảnh minh họa vô cùng thú vị, kích thích tinh thần học của các bé vô cùng hiệu quả. Mọi thứ đều sẽ vô cùng sinh động, không còn khô khăn giống như những chương trình học truyền thống thường thấy trên các giảng đường.

Chương trình tiếng anh mẫu giáo cho bé 4 đến 5 tuổi

Chương trình học tiếng anh cho bé 5 tuổi hay 4 tuổi sẽ có phần nâng cao hơn một chút so với chương trình học cho bé 3 đến 4 tuổi. Vẫn bao gồm 20 unit, mỗi unit đều gắn với những chủ đề khác nhau. Nếu tải phần mềm học tiếng anh cho bé mẫu giáo của Alokiddy thì bạn sẽ được học miễn phí unit 3 và unit 4.

Trong suốt quá trình học, các bé sẽ bắt đầu có được cho mình những vốn từ vựng tiếng Anh mẫu giáo cơ bản. Đây sẽ là yếu tố đem lại thành công cho môn học tiếng Anh cấp cao hơn về sau.

Bên cạnh chương trình học tiếng Anh mầm non thì tại Alokiddy còn cung cấp các chương trình học tiếng Anh cho bé 6 tuổi, cho bé lớp 2, lớp 3... Mỗi chương trình đều được xây dựng đạt tiêu chuẩn Bộ giáo dục và đào tạo. Alokiddy cam kết giúp cho các bé có thể phát âm tiếng anh chuẩn, kỹ năng nghe - nói tốt. Đồng thời, Alokiddy cũng sẽ hỗ trợ, giúp cho các bé có được những thành tích học tại trường tốt nhất.

 

bài học đánh vần trong tiếng anh mẫu giáo

 

Rất đơn giản, chỉ cần đăng ký khóa học thông qua các phần mềm ứng dụng, các bé đã có thể theo học chương trình tiếng Anh tại Alokiddy bằng hình thức trực tuyến.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm chương trình học tiếng Anh dành cho bé mẫu giáo, hãy liên hệ tới Alokiddy. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp những chương trình học, những khóa học chất lượng nhất. Kết quả sẽ được trả lại bởi sự tiến bộ của các bé qua từng giai đoạn theo học.