Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh lớp 1 Unit 14 I can sing

Chuyên mục: Dạy trẻ ngữ pháp 05/10/2017
1628 views

Unit 14 với chủ đề I can sing sẽ mang đến cho trẻ những từ vựng tiếng Anh về động từ thể hiện khả năng của mỗi người và quá đó học thêm được mẫu câu diễn đạt khả năng của mình hoặc của ai đó.

Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh lớp 1 Unit 11 cách hỏi màu sắc

Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh lớp 1 Unit 12

Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh lớp 1 Unit 13 câu hỏi how many

Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh lớp 1 Unit 14 I can sing

Khi bé muốn nói, bé có thể hát, bé có thể tự học, bé có thể bơi… Những mẫu câu này thường gặp trong giao tiếp hàng ngày, vậy bé nên dùng mẫu câu nào đơn giản và dễ ghi nhớ nhất.

on-tap-ngu-phap-tieng-anh-lop-1-unit-14-i-can-sing

Trong nội dung bài học Unit 14 chương trình tiếng Anh lớp 1, trẻ sẽ được làm quen với mẫu câu nói về khả năng làm gì đó:

Khi muốn nói mình có khả năng làm việc gì đó, bé có thể dùng mẫu câu:

I can + verb.

Eg:

I can sing

I can swim.

Nếu trẻ muốn nói một người nào đó có khả năng làm gì, bé dùng mẫu câu:

He/She can + verb.

Eg:

He can run.

She can dance.

on-tap-ngu-phap-tieng-anh-lop-1-unit-14-i-can-sing

Với mẫu câu này, bạn có thể hướng dẫn trẻ nói về khả năng của mình. Trẻ có thể làm được những, trẻ có thể làm được những việc gì. Đây cũng là cách dạy trẻ ngữ pháp tiếng Anh và ôn luyện lại từ vựng đã học một cách hiệu quả nhất.

Để trẻ ôn luyện những kiến thức đã học cũng như luyện nghe, phát âm và nói tiếng Anh tại nhà, bạn có thể cho trẻ luyện tập tại đây.

Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh qua các bài học trên Alokiddy.com.vn với video cụ thể, giúp trẻ luyện tiếng Anh theo từng kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết, phát âm. Với nguồn tài liệu tham khảo chất lượng này sẽ giúp trẻ tiếp cận và rèn tiếng Anh hàng ngày hiệu quả nhất.