Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh lớp 1 Unit 13 câu hỏi how many

Chuyên mục: Dạy trẻ ngữ pháp 05/10/2017
2109 views

Câu hỏi với How many cũng như cách trả lời sẽ được đề cập trong Unit 13 trong chương trình tiếng Anh lớp 1 dưới đây.

Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh lớp 1 Unit 10 câu khẳng định, phủ định

Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh lớp 1 Unit 11 cách hỏi màu sắc

Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh lớp 1 Unit 12

Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh lớp 1 Unit 13 câu hỏi how many

Chủ đề trong bài học dành cho chương trình tiếng Anh lớp 1 này sẽ đề cập đến câu hỏi với How many và cách trả lời. Đây là câu hỏi thường được dùng trong giao tiếp hàng ngày khi hỏi về số lượng hoặc vật nào đó đang có. Các em có thể tham khảo nội dung bài học dưới đây.

on-tap-ngu-phap-tieng-anh-lop-1-unit-13-cau-hoi-how-many

How many + people/thing + are there?

Trả lời:

There is + one + people/thing.

There are + number + people/thing.

Eg:

How many books are there on the shelf?

There is a book on the shelf.

Đây là 2 cách trả lời cơ bản với câu hỏi How many. Nếu là số ít, chúng ta sử dụng There is, nếu là số nhiều chúng ta sử dụng There are. Bạn có thể cùng trẻ lấy thêm nhiều ví dụ để trẻ luyện tập và ghi nhớ bài học ngày hôm nay. Cách dạy trẻ ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất đó là kết hợp video bài học và hình ảnh, đó cũng là phương pháp Alokiddy áp dụng khi cùng trẻ học tiếng Anh tại nhà.

on-tap-ngu-phap-tieng-anh-lop-1-unit-13-cau-hoi-how-many

Các bậc phụ huynh có thể cùng trẻ ôn luyện và xem lại nội dung bài học Unit 13 tại đây. Trong bài học trẻ sẽ được nghe giảng với hình ảnh vui nhộn. Trong đó có nhiều ví dụ kèm hình ảnh minh họa giúp trẻ dễ hình dung hơn khi học. Như vậy trẻ học ngữ pháp có thể luyện nghe nói tiếng Anh và đặc biệt ghi nhớ kiến thức tốt hơn.

Có rất nhiều vật dụng trong nhà bạn có thể áp dụng câu hỏi này để thực hành cùng trẻ. Một phương pháp học tiếng Anh trẻ em mang lại hiệu quả. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo các bài học trên Alokiddy và lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ tiếng Anh của trẻ.