Dạy bé viết tiếng anh

Để trẻ tự viết tiếng Anh là điều rất khó. Và để giúp trẻ học viết hiệu quả cần áp dụng nhiều phương pháp, kết hợp các hình ảnh thú vị, vui nhộn hấp dẫn trẻ tham gia luyện viết và kèm theo nhiều trò chơi hỗ trợ bé luyện viết. Cùng tham khảo các cách luyện viết tiếng Anh cho bé !!!

Mẫu viết về sở thích của mình bằng tiếng Anh cho trẻ em
Chuyên mục: Dạy bé viết | 14/09/2016

Học viết tiếng Anh cho trẻ em là một trong những nội dung tương đối khó, đặc biệt là với tiếng Anh thiếu nhi. Học tiếng Anh thiếu nhi cần có những cách học và cách dạy phù hợp với khả năng tiếng Anh của các em để tránh những nội dung dạy và học quá khó với sức học của các em.

Bài viết tiếng Anh về gia đình cho trẻ em
Chuyên mục: Dạy bé viết | 14/09/2016

Học tiếng Anh trẻ em qua những bài luận tiếng Anh cũng là một cách dạy hiệu quả cho trẻ em. Tuy nhiên, với mỗi trình độ tiếng Anh trẻ em khác nhau thì độ khó của những bài luận cũng sẽ khác nhau. 

Cách dạy kĩ năng viết tiếng Anh cho học sinh lớp 2
Chuyên mục: Dạy bé viết | 09/08/2016

Cách dạy kĩ năng viết tiếng Anh cho học sinh lớp 2 như thế nào là tốt nhất? Alokiddy sẽ chia sẻ cho phụ huynh bí quyết rèn luyện kĩ năng viết. 

Bé lớp 1 học viết tiếng Anh với tuyệt chiêu cực hay
Chuyên mục: Dạy bé viết | 01/08/2016

Trong bài viết " Bé lớp 1 học viết tiếng Anh với tuyệt chiêu cực hay" mà Alokiddy giới thiệu đến các bậc cha mẹ sẽ là cách giúp dạy tiếng Anh lớp 1 cho trẻ tại nhà cực hiệu quả.

Tuyệt chiêu luyện viết tiếng Anh cho trẻ lớp 5
Chuyên mục: Dạy bé viết | 24/06/2016

Trong quá trình học tiếng Anh, có lẽ viết là kĩ năng khiến rất nhiều lo ngại, không riêng gì trẻ em, đặc biệt là trẻ em đang học lớp 5. 

Dạy trẻ viết tiếng Anh hiệu quả
Chuyên mục: Dạy bé viết | 07/06/2016

Dạy trẻ viết tiếng Anh hiệu quả thế nào là câu hỏi mà Alokiddy nhận được rất nhiều từ những bậc phụ huynh đang có nhu cầu dạy trẻ viết tiếng Anh. 

Phương pháp dạy trẻ kỹ năng viết tiếng Anh
Chuyên mục: Dạy bé viết | 10/05/2016

Kỹ năng viết rất quan trọng trong việc học tiếng Anh của trẻ. Để lấy được chứng chỉ tiếng Anh quốc tế của Cambridge English thì trẻ cần hoàn thiện cả các kỹ năng cần thiết để vượt qua kỳ thi trong đó có kỹ năng viết.