Dạy trẻ viết tiếng Anh hiệu quả

Chuyên mục: Dạy bé viết 07/06/2016
2023 views

Dạy trẻ viết tiếng Anh hiệu quả thế nào là câu hỏi mà Alokiddy nhận được rất nhiều từ những bậc phụ huynh đang có nhu cầu dạy trẻ viết tiếng Anh. 

Dạy trẻ viết tiếng Anh cũng giống với các kỹ năng khác là cần phải chuẩn bị những nội dung phù hợp với lứa tuổi cũng như trình độ tiếng Anh của trẻ.

Dạy trẻ viết tiếng Anh hiệu quả

Để dạy trẻ viết tiếng Anh hiệu quả các bạn hãy chú ý đến những điểm sau: Trẻ đang ở trình độ tiếng Anh nào, ví dụ như tiếng Anh mẫu giáo hay tiếng Anh lớp 1,2,3,4,5. Trẻ đã học tiếng Anh được bao lâu rồi đều biết được khả năng tiếp thu tiếng Anh của trẻ.

Các bạn có thể dạy trẻ viết tiếng Anh theo những bước cơ bản như sau:

Bước 1: cho các bé xem hình ảnh trực quan.

Bước 2: Cha mẹ cố gắng tìm từ vựng tương xứng với bức tranh đó.

Bước 3: Mở phát âm Alokiddy cho bé nghe cách phát âm.

Bước 4: Che đoạn text đi.

Bước 5: Cho bé thử viết lại, So sánh từ viết lại với từ mẫu, nếu vẫn chưa đạt yêu cầu thì lại quay về bước đầu tiên.

Đối với những trình độ trẻ khác nhau thì để trẻ học những nội dung khác nhau đảm bảo quá trình học viết tiếng Anh của bé đạt hiệu quả cao nhất. Các bạn hãy tìm hiểu thêm tại Alokiddy.com.vn để có thêm những nội dung về những bài học viết tiếng Anh trẻ em phù hợp với trình độ của các bé. Ngoài ra với những ứng dụng thông minh của phần mềm học tiếng Anh trẻ em các bạn có thể thấy được những cách tiếp cận tiếng Anh hay từ những góc khác nhau như nghe tiếng Anh, nói tiếng Anh, phát âm tiếng Anh cho bé. Dạy bé học viết tiếng Anh cần theo đúng lộ trình để đảm bảo học tiếng Anh trẻ em hiệu quả nhất nhé!