Dạy trẻ từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 13 a good race

Chuyên mục: Dạy trẻ từ vựng 14/11/2017
897 views

Chủ đề A good race với những từ vựng tiếng Anh cơ bản liên quan sẽ được giới thiệu trong unit 13 của chương trình lớp 3 trên Alokddy.

Dạy trẻ từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 10 whose T-shirt is this

Dạy trẻ từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 11 in the supermarket

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 12 my dream house

Dạy trẻ từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 13 a good race

Trong một cuộc đua nào đó sẽ có vận động viên hay còn gọi là những người chơi. Bên cạnh đó sẽ có nhũng cảm xúc và trạng thái khác nhau của mỗi người. Trong chương trình học tiếng Anh lớp 3 này, trẻ sẽ được làm quen với những từ vựng liên quan đến chủ đề này.

day-tre-tu-vung-tieng-anh-lop-3-unit-13-a-good-race

Trong bài học của Alokiddy phần từ vựng, trẻ sẽ được tìm hiểu thêm các từ vựng tiếng Anh liên quan kèm hình ảnh minh họa. Bên cạnh đó sẽ có giọng đọc chuẩn bản ngữ giúp trẻ vừa luyện phát âm, vừa luyện nghe tiếng Anh hiệu quả.

Một số từ vựng tiếng Anh xuất hiện trong bài học đó là:

- Thirsty /ˈθɜːsti/: khát nước

- Happy /ˈhæpi/: hạnh phúc

- Sad /sæd/: Buồn chán

- Tired /ˈtaɪəd/: mệt mỏi

- Scared /skeəd/: sợ hãi

- Runner /ˈrʌnə(r)/: vận động viên chạy

- Hungry /ˈhʌŋɡri/: đói

- Kind /sæd/: tốt bụng

day-tre-tu-vung-tieng-anh-lop-3-unit-13-a-good-race

Bạn có thể cho trẻ luyện tập tiếng Anh lớp 3 unit 13 tại nhà mỗi ngày để trẻ vừa nâng cao khả năng ghi nhớ từ vựng, vừa học được cách phát âm chính xác và cải thiện kỹ năng nghe nói.

Có rất nhiều cách dạy từ vựng tiếng Anh cho trẻ em, các bậc phụ huynh có thể tham khảo trên cùng chuyên mục để có thêm kinh nghiệm dạy và cùng trẻ học tiếng Anh tại nhà. Điều quan trọng khi dạy trẻ học tiếng Anh đó là tạo không gian thoải mái, thư giãn, kết hợp các trò chơi trong bài học, tránh tạo áp lực cho trẻ. Như vậy việc học tiếng Anh sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

day-tre-tu-vung-tieng-anh-lop-3-unit-13-a-good-race

Các bài học tiếng Anh của Alokiddy nói chung và các bài học trong chương trình tiếng Anh lớp 3 nói riêng đều được thiết kế dựa trên nhiều kỹ năng khác nhau. Tại đây trẻ vừa được nâng cao khả năng ghi nhớ từ vựng, vừa luyện nghe, nói, đọc viết và tham gia vào các trò chơi bổ ích khác. Điều quan trọng đó là tạo được môi trường nói và thực hành tiếng Anh tại nhà, nâng cao trình độ tiếng Anh trẻ em mỗi ngày.

Các bậc phụ huynh đừng bỏ qua các bài học trên Alokiddy để cùng thực hành và luyện tập cùng trẻ hàng ngày nhé.