Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 2 unit 9

Chuyên mục: Dạy trẻ từ vựng 27/10/2017
3459 views

Bạn thử đố bé trong phòng ngủ của bé có những đồ vật gì và gọi tên những đồ vật đó bằng tiếng Anh sẽ biết được vốn từ vựng của bé như thế nào và khả năng ghi nhớ có tốt không.

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 2 unit 6 i like spring

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 2 unit 7 from head to toes

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 2 unit 8 what animal is this

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 2 unit 9

Unit 9 của tiếng Anh lớp 2 cung cấp cho bé những từ vựng tiếng Anh cơ bản liên quan đến các vật dụng trong phòng ngủ như ghế, giá sách, thảm… Các bé và các bậc phụ huynh có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-2-unit-9

- Armchair /ˈɑːmtʃeə(r)/: Ghế bành

- Bookcase /ˈbʊkkeɪs/: giá sách

- Carpet /ˈkɑːpɪt/: Thảm

- Stool /stuːl/: ghế đẩu

- Drawer /drɔː(r)/: ngăn kéo, hộc tủ

- Fan /fæn/: Cái quạt

- Wardrobe /ˈwɔːdrəʊb/: tủ quần áo

luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-2-unit-9

Cách dạy trẻ từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất đó là kết hợp với âm thanh và hình ảnh. Khi dạy trẻ từ bookcase, bạn có thể sử dụng hình ảnh giá sách để minh họa hoặc chỉ vào chiếc giá sách trong phòng nếu có. Đó là cách giúp bé liên tưởng từ với vật cụ thể và ghi nhớ tốt hơn những gì đã học.

luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-2-unit-9

Trong bài học của Alokiddy.com.vn, trẻ được dạy từ vựng có hình ảnh minh họa sẽ tăng khả năng ghi nhớ kiến thức tốt hơn. Ngoài ra trẻ còn được nghe giọng đọc chuẩn của mỗi từ khi xuất hiện trên màn hình cùng những mẫu câu cơ bản nhất sử dụng những từ đã học. Như vậy trẻ sẽ được cải thiện trình độ tiếng Anh và các kỹ năng liên quan khác khi học.

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 2 unit 9 chủ đề There's a bookcase in my bedroom hi vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo bổ ích dành cho tất cả các bé khi học tiếng Anh tại nhà. Các bậc phụ huynh đừng bỏ qua nguồn tài liệu học bổ ích này nhé.