Từ vựng tiếng Anh lớp 2 cho bé chủ đề Gia đình

Chuyên mục: Dạy trẻ từ vựng 03/06/2016
4299 views

 Khi học tiếng Anh trẻ em cùng Alokiddy các bé sẽ được học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề và đó được đánh giá là cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất. 

Từ vựng tiếng Anh lớp 2 cho bé với vô số những chủ đề hấp dẫn và gần gũi với học tiếng Anh trẻ em. Dưới đây là chủ đề từ vựng tiếng Anh lớp 2 cho bé chủ đề gia đình và cách học từ vựng tiếng Anh lớp 2 cho bé hiệu quả.

 

 

Cách học từ vựng tiếng Anh lớp 2 cho bé hiệu quả

Để học từ vựng tiếng Anh lớp 2 hiệu quả các bạn nên cho trẻ học tiếng Anh với những cách cơ bản dưới đây:

-Học tiếng Anh theo chủ đề: Đây là cách học từ vựng có hiệu quả với cả tiếng Anh trẻ em cũng như tiếng Anh người lớn. Khi học tiếng Anh theo chủ đề các bé sẽ được học những từ vựng có liên quan và sẽ ghi nhớ đơn giản hơn là học rời rạc từng từ.

-Hãy để bé nói nhiều hơn: Học từ vựng tiếng Anh áp dụng vào nói tiếng Anh là một cách học tốt nhất và vô cùng hiệu quả cho cả việc học và ôn tập lại từ vựng đã học.

-Hãy để bé học tiếng Anh qua phim, qua bài hát: Đây là một cách học thụ động rất hay cho tiếng Anh trẻ em. Các bé vừa giải trí, vừa học tiếng Anh mà không nhàm chán cũng như không áp lực học tập.

Từ vựng tiếng Anh lớp 2 cho bé chủ đề gia đình

Chủ đề gia đình luôn là chủ đề nên học đối với tiếng Anh trẻ em. Dưới đây là một số từ vựng tiếng Anh cho bé chủ đề gia đình dưới dạng hình ảnh cho bé học tiếng Anh tốt nhất.

Từ vựng về Mẹ và Bố

Anh/ Em trai - Chị/ Em gái

Chú/ Bác - Cô

Con gái - Con trai

Ông - Bà

Học từ vựng tiếng Anh lớp 2 cho trẻ em được thực hiện với nhiều cách khác nhau để mang lại hiệu quả cao nhất cho trẻ trong quá trình chinh phục môn ngoại ngữ này. Hiện tại Alokiddy.com.vn đang có những bài học từ vựng tiếng Anh trẻ em các cấp từ mẫu giáo tới lớp 1,2,3,4,5 phù hợp với trẻ học tiếng Anh theo chuẩn tiếng Anh quốc tế. Học tiếng Anh trẻ em với Alokiddy các bé sẽ được học tập trong môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp và chuẩn tiếng Anh quốc tế với các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hiệu quả.