Dạy trẻ từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 11 in the supermarket

Chuyên mục: Dạy trẻ từ vựng 13/11/2017
1144 views

Chủ đề In the supermarket sẽ mang đến cho trẻ nhiều từ vựng tiếng Anh thông dụng thường gặp trong giao tiếp cũng như cuộc sống hàng ngày.

Dạy trẻ từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 8 what month is it

Dạy trẻ từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 9 who are they

Dạy trẻ từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 10 whose T-shirt is this

Dạy trẻ từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 11 in the supermarket

Trẻ thường xuyên đi siêu thị cùng bạn, vậy tại sao bạn không cùng trẻ ôn tập những từ vựng tiếng Anh liên quan đến chủ đề này.

day-tre-tu-vung-tieng-anh-lop-3-unit-11-in-the-supermarket

Trong siêu thị trẻ sẽ gặp những đồ dùng như xe đẩy, các loại rau quả, các loại thịt như thịt bò, thịt lợn. Trong chương trình tiếng Anh lớp 3, Alokiddy sẽ giới thiệu tới các bé những từ vựng tiếng Anh cơ bản liên quan đến chủ đề này. Những từ vựng có trong bài:

- Shopping cart /ˈʃɒpɪŋ kɑːt/: xe đẩy dùng trong siêu thị

- Broccoli /ˈbrɒkəli/: súp lơ xanh

- Steak /steɪk/: miếng thịt bò

- Cabbage /ˈkæbɪdʒ/: bắp cải

- Towel /ˈtaʊəl/: khăn tắm

- A bottle of oil: 1 chai dầu ăn

- A cup of yogurt: 1 cốc sữa chua

- A glass of juice: 1 cốc nước cam

day-tre-tu-vung-tieng-anh-lop-3-unit-11-in-the-supermarket

Trong phần từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 11, trẻ sẽ được học từ vựng gắn liền với hình ảnh minh họa cụ thể. Ví dụ khi học từ Shopping cart, trẻ sẽ được nhìn thấy chiếc xe đẩy và giọng đọc chuẩn. Như vậy trẻ vừa được học từ vựng, vừa được học nghe và được học phát âm. Đây là cách dạy trẻ từ vựng tiếng Anh cực kỳ hữu ích, tăng khả năng ghi nhớ khi học. Các bậc phụ huynh có thể cho trẻ tham khảo và luyện tập tiếng Anh lớp 3 unit 11 mỗi ngày.

day-tre-tu-vung-tieng-anh-lop-3-unit-11-in-the-supermarket

Qua những từ vựng tiếng Anh đã học, bạn có thể cùng trẻ luyện tập bằng cách áp dụng vào giao tiếp hàng ngày. Khi bạn cùng trẻ đi siêu thị, bạn chỉ vào đồ vật sau đó trẻ sẽ gọi tên những đồ vật đó bằng tiếng Anh. Hoặc bạn đọc một từ mới nào đó là gợi ý để trẻ đi tìm, đó cũng là cách giúp trẻ luyện và ghi nhớ từ vựng tiếng Anh rất tốt.

Từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 11 với những từ vựng tiếng Anh thông dụng và đơn giản. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo và cùng trẻ ôn luyện hàng ngày. Thực hành và luyện tập mỗi ngày là cách nâng cao trình độ tiếng Anh trẻ em mà không mất nhiều thời gian. Bạn có thể đăng ký cho trẻ khóa học online này để trẻ được thực hành tại nhà nhé.