Dạy trẻ từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 9 who are they

Chuyên mục: Dạy trẻ từ vựng 09/11/2017
618 views

Từ vựng tiếng Anh lớp 3 chủ đề who are they sẽ mang đến cho trẻ nhiều từ vựng liên quan đến nghề nghiệp thường gặp hàng ngày.

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 6 my friend has got brown eyes

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 7 has he got a sandwich

Dạy trẻ từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 8 what month is it

Dạy trẻ từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 9 who are they

Nghề nghiệp cũng là chủ đề thú vị trong cuộc sống hàng ngày. Từ chủ đề này bạn có thể biết thêm được nhiều từ mới tiếng Anh liên quan và sử dụng trong giao tiếp hàng ngày.

day-tre-tu-vung-tieng-anh-lop-3-unit-9-who-are-they

Với tiếng Anh trẻ em, khi dạy trẻ lớp 3 từ vựng liên quan đến chủ đề này, bạn nên lựa chọn những từ vựng cơ bản và dễ nhất để trẻ ghi nhớ và luyện tập. Việc học từ vựng tiếng Anh nên duy trì hàng ngày, kết hợp với hình ảnh và âm thanh sẽ mang lại hiệu quả hơn. Trong unit 3 của chương trình tiếng Anh lớp 3, trẻ sẽ được làm quen với một số từ vựng sau:

- Football player /ˈfʊtbɔːl ˈpleɪə(r)/: cầu thủ bóng đá

- Vet /vet/: bác sỹ thú y

- Writer /ˈraɪtə(r)/: nhà văn

- Scientist /ˈsaɪəntɪst/: nhà khoa học

- Shopkeeper /ˈʃɒpkiːpə(r)/: chủ cửa hàng

day-tre-tu-vung-tieng-anh-lop-3-unit-9-who-are-they

Cầu thủ bóng đá, bác sỹ thú y hay nhà khoa học… là những từ vựng tiếng Anh thông dụng về nghề nghiệp thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể sử dụng thêm hình ảnh minh họa như trong bài học để trẻ ghi nhớ và học tiếng Anh tốt hơn. Hoặc có thể cho trẻ tham khảo và ôn luyện tại đây.

Chương trình tiếng Anh lớp 3 với rất nhiều bài học thú vị. Mục đích của các bài học trên Alokiddy đó là phát triển toàn diện các kỹ năng cho trẻ như nghe, nói, đọc và viết. Vì vậy cuối mỗi bài học sẽ có phần luyện tập kèm các trò chơi thú vị để trẻ ôn lại những kiến thức đã học trong cả bài. Để biết thêm nhiều cách dạy trẻ từ vựng tiếng Anh, các bậc phụ huynh có thể tham khảo trên chuyên mục cùng tên để có thêm kinh nghiệm học tiếng Anh tại nhà cùng trẻ.

day-tre-tu-vung-tieng-anh-lop-3-unit-9-who-are-they

Bạn có thể sử dụng mẫu câu hỏi Who are they để luyện tập cùng trẻ tại nhà. Trẻ sẽ sử dụng những từ vựng đã học vào câu trả lời và luyện tiếng Anh hàng ngày.

Dạy trẻ từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 9 who are they sẽ mang đến cho trẻ nhiều từ vựng hay và bổ ích, nâng cao khả năng giao tiếp cũng như phát âm khi luyện tập trên Alokiddy.com.vn mỗi ngày.