Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 6 my friend has got brown eyes

Chuyên mục: Dạy trẻ từ vựng 06/11/2017
527 views

Miêu tả về mái tóc của ai đó, các em thường sử dụng những tính từ nào trong tiếng Anh. Các em có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thêm vốn từ vựng về chủ đề này.

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 3 our new classroom

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 4 my English teacher

Dạy trẻ từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 5 He's from America

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 6 my friend has got brown eyes

Chủ đề My friend has got brown eyes sẽ mang đến cho trẻ những từ vựng tiếng Anh cơ bản liên quan đến miêu tả ai đó thông qua mái tóc của họ.

Người bạn của bé có mái tóc dài hay ngắn, mái tóc đó xoăn hay thẳng, tóc có màu gì… Đây là những tính từ thông dụng trong tiếng Anh mà trẻ có thể sử dụng để miêu tả cũng như học tiếng Anh tốt hơn.

luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-3-unit-6-my-friend-has-got-brown-eyes

Một số từ vựng tiếng Anh trong bài 6 chương trình tiếng Anh lớp 3:

- Long /lɒŋ/: dài

- Short /ʃɔːt/: ngắn

- Curly /ˈkɜːli/: xoăn

- Straight /streɪt/: thẳng

- Blond /blɒnd/: màu vàng hoe

- Brown /braʊn/: màu nâu

luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-3-unit-6-my-friend-has-got-brown-eyes

Đây là những tính từ tiếng Anh cơ bản mà các em có thể học và sử dụng để miêu tả mái tóc của ai đó. Trẻ có thể sử dụng mẫu câu sau để sử dụng trong giao tiếp hàng ngày.

She's got long hair.

Những từ vựng tiếng Anh dành cho trẻ em này sẽ dễ dàng ghi nhớ và học thuộc hơn nếu kết hợp hình ảnh và âm thanh minh họa. Trong bài học của Alokiddy được xây dựng theo phương pháp học tập này giúp trẻ được thực hành và luyện tập nhiều hơn tại nhà.

luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-3-unit-6-my-friend-has-got-brown-eyes

Trong các bài học của Alokiddy, trẻ sẽ được thực hành và rèn luyện nhiều kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết với hệ thống bài tập và các trò chơi vui nhộn. Trẻ sau khi học từ vựng sẽ được thực hành tại nhà, tạo môi trường nói và luyện tiếng Anh mỗi ngày. Đây cũng là cách nâng cao trình độ tiếng Anh trẻ em tại nhà mà các bậc phụ huynh có thể áp dụng. Tham khảo bài unit 6 tại đây.

Hi vọng luyện từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 6 my friend has got brown eyes sẽ mang đến cho trẻ những từ vựng tiếng Anh thông dụng và có thể áp dụng vào giao tiếp hàng ngày hiệu quả nhất.