Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 7 has he got a sandwich

Chuyên mục: Dạy trẻ từ vựng 07/11/2017
716 views

Tên đồ uống, thức ăn bằng tiếng Anh sẽ được giới thiệu trong unit 7, hi vọng sẽ mang đến cho các em học sinh lớp 3 những từ vựng mới về chủ đề này.

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 4 my English teacher

Dạy trẻ từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 5 He's from America

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 6 my friend has got brown eyes

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 7 has he got a sandwich

Những món ăn thông dụng và thường gặp hàng ngày như bánh mỳ kẹp, đồ rán, bánh ngọt… trong tiếng Anh có tên gọi khác nhau. Những món ăn này này sẽ giúp trẻ học thêm được nhiều từ mới trong tiếng Anh và bổ sung vào vốn từ vựng hàng ngày đó.

luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-3-unit-7-has-he-got-a-sandwich

Một số từ vựng tiếng Anh theo chủ đề Has he got a sandwich có trong Unit 7 của chương trình tiếng Anh lớp 3 trên Alokiddy.

- Sandwich /ˈsænwɪtʃ/: bán mỳ kẹp thịt

- Fries /fraɪ/: món ăn chiên hoặc rán

- Salad /ˈsæləd/: món ăn trộn rau, củ quả cùng nước sốt

- Milkshake /ˈmɪlkʃeɪk/: sữa lắc

- Watermelon /ˈwɔːtəmelən/: nước ép dưa hấu

- Pancake /ˈpænkeɪk/: bánh nhiều lớp

luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-3-unit-7-has-he-got-a-sandwich

Mỗi từ vựng giới thiệu trong bài đều có hình ảnh và âm thanh minh họa. Các em sẽ được xem hình ảnh cụ thể khi từ mới xuất hiện kèm theo giọng đọc chuẩn. Đây là phương pháp học mang lại hiệu quả cao bởi trẻ sẽ được ghi nhớ tốt hơn những từ vựng dựa trên hình ảnh minh họa. Bên cạnh đó trẻ sẽ được luyện phát âm và nghe nói tiếng Anh nhiều hơn.

Các em có thể sử dụng câu hỏi như: Have you got a milkshake? Và trả lời Yes, I have got để vận dụng những từ vựng đã học vào giao tiếp hàng ngày. Với những từ vựng tiếng Anh dành cho trẻ em được kể trên, trẻ sẽ được nâng cao vốn từ vựng tại nhà và áp dụng vào giao tiếp hiệu quả hơn.

luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-3-unit-7-has-he-got-a-sandwich

Trong bài học của Alokiddy, trẻ sẽ được làm quen với nhiều dạng bài học khác nhau để phát triển kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết. Cuối bài học sẽ có phần bài tập cụ thể và trò chơi vui nhộn giúp trẻ vận dụng kiến thức đã học trong toàn bài vào bài học. Các bậc phụ huynh có thể cho trẻ tham khảo và luyện tập tại đây.

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 7 has he got a sandwich là bài học thú vị mang đến cho trẻ nhiều từ vựng. Hi vọng những kiến thức mới trong bài sẽ phần nào hỗ trợ và nâng cao trình độ tiếng Anh trẻ em mỗi ngày.