Cách dạy trẻ học tiếng Anh hiệu quả

Dạy trẻ học tiếng Anh là việc không hề đơn giản, Cách dạy bé học Tiếng Anh cần đúng phương pháp, chủ đề mà bé yêu thích để giúp trẻ thích thú khi học tiếng Anh. Học tiếng Anh trẻ em sẽ rất hiệu quả nếu có sự giúp đỡ của các bậc phụ huynh ngoài giờ trên lớp

Dù có 100 bí quyết dạy con nhưng nếu không biết điều này tiếng anh của con vẫn mãi giậm chân tại chỗ
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 14/10/2019

Tiếng anh đang trở thành nhu cầu cần thiết và ngày càng cấp bách với sự phát triển của xã hội hiện nay. Đó là lý do tại sao càng nhiều phụ huynh cho con tiếp xúc và học tiếng anh từ sớm. Tuy nhiên nhiều bố mẹ rõ ràng đã chọn cho con trung tâm tốt nhất, giảng viên tốt nhất, giáo trình tốt nhất nhưng tiếng anh của con vẫn dậm chân tại chỗ. Bố mẹ đã bao giờ đặt câu hỏi về vấn đề này và bao nhiêu phần trăm tìm hiểu và giải quyết nó. Bài viết này, Alokiddy sẽ chia sẻ và

5 Điều Giúp Con Hoàn Thiện Nhân Cách Bố Mẹ Không Nên Bỏ Qua
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 11/10/2019

Nhân cách của mỗi đứa trẻ là tấm gương phản ánh chân thực nhất sự nuôi dạy từ cha mẹ. Bố mẹ nào cũng mong muốn con mình thông minh, thành công, trở thành công dân tốt của xã hội. Để con phát triển nhân cách tốt nhất, bố mẹ cần định hướng và xây dựng những lối sống lành mạnh để hoàn thiện nhân cách cho con ngay từ nhỏ. Tuy nhiên, không phải bố mẹ nào cũng quan tâm đến việc bồi dưỡng nhân phẩm, giáo dục con tốt nhất để làm nền tảng cho con sau này. Bài viết này, Alokiddy sẽ chia sẻ với bố mẹ 5 điều quan trọng để tu dưỡng nhân cách toàn diện cho trẻ độ tuổi mầm non.

5 nguyên tắc vàng giúp trẻ ghi nhớ từ vựng tiếng anh bố mẹ nên biết
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 11/10/2019

Từ vựng tiếng anh vô cùng quan trọng vì nó là phương tiện trực tiếp để truyền tải quan điểm ý nghĩa và đây cũng là một trong những yếu tố làm nên thành công trong việc học tiếng anh của mỗi người. Từ vựng hỗ trợ trực tiếp để giao tiếp trôi chảy hơn, kĩ năng đọc nhanh hơn và các kĩ năng khác nữa. Nhưng học thuộc từ vựng không phải là chuyện đơn giản, nếu không có phương pháp học phù hợp, học thật nhiều nhưng lại chẳng nhớ được bao nhiêu.

5 cách dạy tiếng anh ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ, Bố Mẹ cần biết
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 07/10/2019

Dạy tiếng anh cho trẻ đang là một vấn đề nổi bật và là một dấu hỏi lớn dành cho các bậc phụ huynh. Làm sao để truyền cho con nhận thức về tiếng anh là một hành trang quan trọng và cần thiết. Không ít những bố mẹ phàn nàn về việc con luôn có phản ứng ngược khi được học tiếng anh. Đã đến lúc bố mẹ cần thay đổi cách dạy tiếng anh cho trẻ rồi. Hôm nay, alokiddy sẽ bật mí cùng bố mẹ 5 cách dạy tiếng anh phát triển tốt tư duy cho trẻ.
 

Có nên cho trẻ học tiếng anh trực tuyến, dân mạng nói không chuyên gia nói....
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 03/10/2019

Tiếng anh được xem là nhu cầu cần thiết trong xã hội hiện nay. Không chỉ ở người lớn, mà ở trẻ em tiếng anh đang đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ. Tiếng anh không chỉ giúp các con phát triển tốt mà còn định hướng để con có một hành trang vững chắc trong sự nghiệp sau này. Đó là lý do mà các phụ huynh cân nhắc cho các con học tiếng anh. Nhưng phải lựa chọn như thế nào đang là một dấu chấm hỏi đối với phụ huynh, vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc,vừa cho bé học hiệu quả.

Bí Quyết Giúp Con Vượt Qua Các Bài Thi Tiếng Anh Lớp 3, Chỉ Với 1 Phần Mềm Hỗ Trợ
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 30/09/2019

Thực trạng điểm số - kỳ vọng của ba mẹ nhưng lại là áp lực của con:
Học tiếng anh là học ngôn ngữ, chứ không phải việc nhồi nhét kiến thức, tuy nhiên, kiến thức là điều không thể thiếu để vượt qua những bài kiểm tra oái ăm trên trường lớp. Không ít phụ huynh đã đem điểm số làm thước đo trình độ của các con, làm các con vô cùng áp lực và nặng nề với môn tiếng anh. Lớp 3 các con bắt đầu tiếp xú

BẬT MÍ TUYỆT CHIÊU DẠY TRẺ 2 TUỔI HỌC TIẾNG ANH
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 25/09/2019

Không bao giờ là quá sớm đối với việc học tiếng anh cho trẻ. Khi đợi đến lúc con học lớp 1 mới cho tiếp xúc với tiếng anh thì đã muộn. Theo nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, thì trẻ bước vào độ tuổi từ 2-5 tuổi là giai đoạn tốt nhất để làm quen với ngôn ngữ thứ hai. Khả năng phát triển ngôn ngữ như tiếng mẹ đẻ của trẻ ngày càng cao khi được tiếp xúc với ngôn ngữ đó càng sớm. Không chỉ dừng lại ở việc phát triển ngôn ngữ mà còn giúp cho con bạn phát triển những lĩnh vực khác thông qua việc học ngôn ngữ.

Bí quyết học bảng chữ cái tiếng anh | thuộc nhanh, nhớ lâu cho bé.
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 23/09/2019

Nếu bố mẹ đang mong muốn dạy tiếng anh cho con mà không biết bắt đầu từ đâu thì đây là một trong những giải pháp để trẻ học tiếng anh vỡ lòng. Điều đầu tiên đó chính là phát âm đúng và chuẩn như người bản xứ. Chính vì thế, trong bài viết này Alokiddy sẽ giới thiệu đến bố mẹ

DẠY TIẾNG ANH CHO CON TRẺ - SAI MỘT LY CON ĐI MỘT DẶM
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 18/09/2019

Quá nghiêm khắc, quá áp lực, thiếu kiên trì, thiếu tương tác đang làm cho hiệu quả học tiếng anh của trẻ đã khó nay còn khó hơn.
Hiện nay, nhiều bậc phụ huynh cho trẻ làm quen với tiếng anh từ sớm là một điều tốt. Theo nhiều chuyên gia cũng khẳng định là có thể đem tới thuận lợi cho sự phát triển không chỉ là ngôn ngữ mà còn cả tư duy của trẻ.

Bé học tại nhà vẫn phát âm chuẩn tiếng anh | Chỉ với mẹo nhỏ này.
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 16/09/2019

Phát âm đúng là nền tảng để phát triển các kỹ năng đặc thù trong tiếng anh như nghe nói, và đặc biệt là khi phát âm đúng, sẽ nuôi dưỡng sự tự tin ở trẻ làm cho trẻ luôn luôn mong muốn chia sẻ và thực hành tiếng anh mọi lúc mọi nơi. Từ đó củng cố niềm tin của các con với ngôn ngữ này. Nhưng làm thế nào để giúp con phát âm chuẩn đang là một dấu hỏi lớn dành cho phụ huynh. Bài viết này Alokiddy sẽ mách cho bố mẹ những mẹo cơ bản có thể áp dụ

Cách dạy tiếng Anh lớp 1 hiệu quả
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 15/03/2019

Khi trẻ đến tuổi vào lớp 1 cha mẹ nên dạy cho bé học và làm quen với tiếng Anh bởi đây là độ tuổi học hỏi, phản xạ tốt cùng với trí tò mò sẽ giúp bé học tiếng Anh tại nhà nhanh hơn. Tuy nhiên, dạy và học tiếng anh lớp 1 ra sao cho phù hợp với trẻ là một vấn đề quan trọng. Các bậc cha mẹ hãy tham khảo ngay 4 phương pháp dạy bé dưới đây sẽ giúp bé học tốt hơn.

 

Hướng dẫn cách đọc đoạn anh văn lớp 5
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 07/03/2019

Để học tốt môn tiếng Anh lớp 5, các học sinh phải rèn luyện đầy đủ các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Không nên thiên để học tủ một kỹ năng bất kỳ nào mà lơ đãng đi các kỹ năng còn lại. Bài viết kỳ này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các em cách đọc đoạn văn trong tiếng Anh lớp 5 một cách chuẩn chỉnh, góp phần làm hoàn thiện kỹ năng đọc cho các em. Hướng dẫn con đọc tiếng Anh tại nhà.

Chương trình học tiếng Anh cho bé mầm non
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 23/02/2019

Nhằm đảm bảo và tạo dựng nền tảng tiếng Anh tốt nhất cho trẻ, rất nhiều bậc phụ huynh đã bắt đầu cho trẻ học tiếng anh từ khi bắt đầu đi học các lớp mầm non. Tuy nhiên, để có được một khung chương trình học tiếng Anh cho bé mầm non là điều không hề dễ. Với bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn đọc một số chương trình học tiếng Anh hiệu quả và đảm chất lượng nhất tại Alokiddy.

 

Hướng dẫn bé ôn tập để thi ioe tiếng Anh lớp 3
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 28/01/2019

Học để thi IOE tiếng Anh lớp 3 luôn phải có phương pháp thích hợp để giúp các em có thể tự tin và làm bài tốt. Dưới đây là phương pháp học đúng đắn để giúp bé chuẩn bị trước kỳ thi ioe tiếng anh cho học sinh tiểu học.

 

Phương pháp tự dạy học tiếng Anh cho con tại nhà hiệu quả
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 25/01/2019

Những người làm cha làm mẹ đều mong muốn có nhiều thời gian cho con cái để dạy dỗ, vui chơi. Tuy nhiên, điều khiến các bậc phụ huynh lo lắng khi dạy các bé học tiếng Anh không biết bắt đầu giảng dạy như thế nào cho đúng cách? Để việc dạy bé học tiếng Anh tại nhà đạt hiệu quả tốt, Alokiddy xin chia sẻ với mọi người những phương pháp dạy trẻ em học Tiếng Anh tại nhà khoa học nhất hiện nay.

 

Cách Dạy Trẻ Em Học Tiếng Anh Tốt Để Thi IELTS
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 11/05/2018

Kiểm tra trình độ tiếng Anh cho bé với giáo viên nước ngoài. Bé được tham gia các buổi học demo, kiểm tra trực tiếp với 100% giáo viên nước ngoài. Ba mẹ có thể nắm bắt được con đang ở trình độ nào và được nghe tư vấn viên tư vấn lộ trình học cụ thể cho các con, để các con có một lộ trình học tiếng Anh chuẩn ngay từ ban đầu. 

 

Luyện từ vựng tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo với bài học Farm animals
Chuyên mục: Dạy trẻ từ vựng | 22/11/2017

Động vật nông trại là chủ đề vô cùng thú vị và gần gũi với các bé mẫu giáo. Các bé hãy học chủ đề này qua bài học Farm animals của Alokiddy nhé.

Học từ vựng và mẫu câu tiếng Anh mẫu giáo qua Unit 11 – Toys
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 10/11/2017

Hôm nay, các bé mẫu giáo sẽ tiếp tục học từ vựng và mẫu câu tiếng Anh giao tiếp mẫu giáo qua Unit 11 – Toys để biết được tên gọi tiếng Anh của các đồ chơi xung quanh mình nhé.

Cách dạy bé học tiếng Anh trẻ em mẫu giáo 3, 4 tuổi ở Unit 11 Toys
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 29/08/2017

Chủ đề đồ chơi rất gần gũi với các bé mẫu giáo phải không? Các bé đã biết một số đồ chơi quen thuộc của mình có tên tiếng Anh là gì chưa nào? Alokiddy xin chia sẻ cách dạy bé học tiếng Anh trẻ em mẫu giáo 3, 4 tuổi ở Unit 11 Toys.

Học tiếng Anh giao tiếp trẻ em mẫu giáo qua bài Unit 9 Wild animals
Chuyên mục: Dạy bé nói | 26/08/2017

Động vật là một chủ đề khá thú vị với các bé khi học tiếng Anh trẻ em. Sau đây, các bé sẽ học tiếng Anh giao tiếp trẻ em mẫu giáo qua bài Unit 9 Wild animals cùng Alokiddy nhé.

First  Prev  1  2  3  Next  Last