Cách dạy trẻ học tiếng Anh hiệu quả

Dạy trẻ học tiếng Anh là việc không hề đơn giản, Cách dạy bé học Tiếng Anh cần đúng phương pháp, chủ đề mà bé yêu thích để giúp trẻ thích thú khi học tiếng Anh. Học tiếng Anh trẻ em sẽ rất hiệu quả nếu có sự giúp đỡ của các bậc phụ huynh ngoài giờ trên lớp

Cách dạy tiếng Anh lớp 1 hiệu quả
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 15/03/2019

Khi trẻ đến tuổi vào lớp 1 cha mẹ nên dạy cho bé học và làm quen với tiếng Anh bởi đây là độ tuổi học hỏi, phản xạ tốt cùng với trí tò mò sẽ giúp bé học tiếng Anh tại nhà nhanh hơn. Tuy nhiên, dạy và học tiếng anh lớp 1 ra sao cho phù hợp với trẻ là một vấn đề quan trọng. Các bậc cha mẹ hãy tham khảo ngay 4 phương pháp dạy bé dưới đây sẽ giúp bé học tốt hơn.

 

Hướng dẫn cách đọc đoạn anh văn lớp 5
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 07/03/2019

Để học tốt môn tiếng Anh lớp 5, các học sinh phải rèn luyện đầy đủ các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Không nên thiên để học tủ một kỹ năng bất kỳ nào mà lơ đãng đi các kỹ năng còn lại. Bài viết kỳ này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các em cách đọc đoạn văn trong tiếng Anh lớp 5 một cách chuẩn chỉnh, góp phần làm hoàn thiện kỹ năng đọc cho các em. Hướng dẫn con đọc tiếng Anh tại nhà.

Chương trình học tiếng Anh cho bé mầm non
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 23/02/2019

Nhằm đảm bảo và tạo dựng nền tảng tiếng Anh tốt nhất cho trẻ, rất nhiều bậc phụ huynh đã bắt đầu cho trẻ học tiếng anh từ khi bắt đầu đi học các lớp mầm non. Tuy nhiên, để có được một khung chương trình học tiếng Anh cho bé mầm non là điều không hề dễ. Với bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn đọc một số chương trình học tiếng Anh hiệu quả và đảm chất lượng nhất tại Alokiddy.

 

Hướng dẫn bé ôn tập để thi ioe tiếng Anh lớp 3
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 28/01/2019

Học để thi IOE tiếng Anh lớp 3 luôn phải có phương pháp thích hợp để giúp các em có thể tự tin và làm bài tốt. Dưới đây là phương pháp học đúng đắn để giúp bé chuẩn bị trước kỳ thi ioe tiếng anh cho học sinh tiểu học.

 

Phương pháp tự dạy học tiếng Anh cho con tại nhà hiệu quả
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 25/01/2019

Những người làm cha làm mẹ đều mong muốn có nhiều thời gian cho con cái để dạy dỗ, vui chơi. Tuy nhiên, điều khiến các bậc phụ huynh lo lắng khi dạy các bé học tiếng Anh không biết bắt đầu giảng dạy như thế nào cho đúng cách? Để việc dạy bé học tiếng Anh tại nhà đạt hiệu quả tốt, Alokiddy xin chia sẻ với mọi người những phương pháp dạy trẻ em học Tiếng Anh tại nhà khoa học nhất hiện nay.

 

Cách Dạy Trẻ Em Học Tiếng Anh Tốt Để Thi IELTS
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 11/05/2018

Kiểm tra trình độ tiếng Anh cho bé với giáo viên nước ngoài. Bé được tham gia các buổi học demo, kiểm tra trực tiếp với 100% giáo viên nước ngoài. Ba mẹ có thể nắm bắt được con đang ở trình độ nào và được nghe tư vấn viên tư vấn lộ trình học cụ thể cho các con, để các con có một lộ trình học tiếng Anh chuẩn ngay từ ban đầu. 

 

Luyện từ vựng tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo với bài học Farm animals
Chuyên mục: Dạy trẻ từ vựng | 22/11/2017

Động vật nông trại là chủ đề vô cùng thú vị và gần gũi với các bé mẫu giáo. Các bé hãy học chủ đề này qua bài học Farm animals của Alokiddy nhé.

Học từ vựng và mẫu câu tiếng Anh mẫu giáo qua Unit 11 – Toys
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 10/11/2017

Hôm nay, các bé mẫu giáo sẽ tiếp tục học từ vựng và mẫu câu tiếng Anh giao tiếp mẫu giáo qua Unit 11 – Toys để biết được tên gọi tiếng Anh của các đồ chơi xung quanh mình nhé.

Cách dạy bé học tiếng Anh trẻ em mẫu giáo 3, 4 tuổi ở Unit 11 Toys
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 29/08/2017

Chủ đề đồ chơi rất gần gũi với các bé mẫu giáo phải không? Các bé đã biết một số đồ chơi quen thuộc của mình có tên tiếng Anh là gì chưa nào? Alokiddy xin chia sẻ cách dạy bé học tiếng Anh trẻ em mẫu giáo 3, 4 tuổi ở Unit 11 Toys.

Học tiếng Anh giao tiếp trẻ em mẫu giáo qua bài Unit 9 Wild animals
Chuyên mục: Dạy bé nói | 26/08/2017

Động vật là một chủ đề khá thú vị với các bé khi học tiếng Anh trẻ em. Sau đây, các bé sẽ học tiếng Anh giao tiếp trẻ em mẫu giáo qua bài Unit 9 Wild animals cùng Alokiddy nhé.

Học tiếng Anh giao tiếp trẻ em mẫu giáo qua Unit 7 Command
Chuyên mục: Dạy bé nói | 25/08/2017

Lứa tuổi mẫu giáo 3 4 5 tuổi rất thích hợp để làm quen với những kiến thức tiếng Anh cơ bản đơn giản. Mời các bé học tiếng Anh giao tiếp trẻ em mẫu giáo qua Unit 6 Command sau đây nhé.

Luyện từ vựng và tiếng Anh giao tiếp trẻ em mẫu giáo Unit 3 Hello
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 17/08/2017

Unit 3 Hello trong bài học ở phần Pre Starters 1 – khóa học online có nội dung cơ bản kết hợp hình ảnh sinh động, cùng âm thanh sinh động sẽ giúp bé học tiếng Anh hiệu quả. Sau đây chúng ta sẽ luyện từ vựng và học tiếng Anh giao tiếp qua bài học này nhé.

Dạy trẻ cách sử dụng động từ “Play” trong các môn thể thao
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 27/02/2017

Động từ Play là một động từ được sử dụng nhiều trong tiếng Anh và đối với các em nhỏ thì cách sử dụng động từ này trong tiếng Anh là điều cần biết và phải nắm vững những cách sử dụng của động từ này trong từng trường hợp cụ thể. 

Học từ vựng tiếng Anh cho trẻ qua Flash Cards và những sai lầm
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 17/01/2017

Dạy từ vựng tiếng Anh cho trẻ em them Flash Cards là một trong những cách dạy từ vựng tiếng Anh hay và hữu ích giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. 

Dạy trẻ lớp 5 học thành ngữ Việt Nam trong tiếng Anh
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 10/01/2017

Thành ngữ, tục ngữ Việt Nam là cả một kho tàng của người Việt. Dạy trẻ học thành ngữ, tục ngữ là một trong những việc cần làm và nên làm để trẻ có thể hiểu được nền văn hóa của mình. 

Cách dạy trẻ tự tin hơn khi nói tiếng Anh
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 17/12/2016

Hầu hết các bậc phụ huynh đều mong muốn cải thiện trình tiếng Anh của bé, nhưng vấn đề mà họ chú ý nhất đó vẫn là sự tự tin khi nói tiếng Anh. Vậy đâu là cách dạy trẻ tự tin hơn khi nói tiếng Anh?

10 cách hỗ trợ trẻ học tiếng Anh tại nhà hiệu quả (phần 1)
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 16/12/2016

Một giáo viên nổi tiếng của British Council đã đưa ra 10 cách hỗ trợ trẻ học tiếng Anh tại nhà hiệu quả. Đây là những tips được đúc kết qua các cuộc nói chuyện với phụ huynh của trẻ. Các bạn có thể tham khảo để áp dụng cho bé nhà mình xem thế nào nhé.

Cách viết ngày tháng trong tiếng Anh
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 20/10/2016

Nội dung viết ngày tháng trong tiếng Anh là một trong những nội dung học tiếng Anh cần thiết đối với tất cả người học tiếng Anh dù là tiếng Anh người lớn hay tiếng Anh cho trẻ em.

Cách nói giờ trong tiếng Anh
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 20/10/2016

Học tiếng Anh có rất nhiều nội dung cần học và những nội dung phục vụ cuộc sống hàng ngày là những nội dung nên đặc biệt ưu tiên để học trước. Dù là tiếng Anh cho người lớn hay tiếng Anh cho trẻ em thì cách nói giờ trong tiếng Anh cũng là một nội dung cần nắm vững.

Bảng chữ cái tiếng Anh qua hình cho bé mẫu giáo
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 18/10/2016

Học tiếng Anh mẫu giáo là một trong những độ tuổi học tiếng Anh lý tưởng cho các em. Khi các bé được tiếp cận với tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ các em sẽ có những tư duy và hình thành lên những kỹ năng phản xạ tiếng Anh sớm, rất tốt cho quá trình học tiếng Anh của các em sau này.

First  Prev  1  2  Next  Last
Chia sẻ
Chia sẻ
PopUp free