Cùng trẻ luyện từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 14

Chuyên mục: Dạy trẻ từ vựng 14/11/2017
1125 views

Alokiddy sẽ cùng trẻ ôn luyện từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 14 với chủ đề my mother teaches at school every day, mang đến cho trẻ nhiều từ vựng tiếng Anh bổ ích có thể áp dụng vào giao tiếp hàng ngày.

Dạy trẻ từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 11 in the supermarket

Luyện từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 12 my dream house

Dạy trẻ từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 13 a good race

Cùng trẻ luyện từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 14

Có rất nhiều cách để cùng trẻ học tiếng Anh hàng ngày, cùng trẻ ôn luyện và ghi nhớ từ mới. Các bậc phụ huynh có thể sử dụng kết hợp hình ảnh, âm thanh minh hoạt với mỗi từ vựng tiếng Anh cụ thể.

cung-tre-luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-3-unit-14

Trong unit 14 của chương trình tiếng Anh lớp 3, trẻ sẽ được làm quen với các cụm từ thường dùng trong giao tiếp hàng ngày. Đây là những cụm từ cố định với cách sử dụng khác nhau. Vì vậy qua bài học này, trẻ sẽ nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh cho bản thân đó.

Một số từ vựng tiếng Anh trong unit 14 đó là:

- Teach /tiːtʃ/: dạy học

- Do exercise /duː ˈeksəsaɪz/: tập thể dục

- Make breakfast /meɪk ˈbrekfəst/: chuẩn bị bữa sáng

- Make lunch /meɪk lʌntʃ/: chuẩn bị bữa trưa

- Make dinner /meɪk ˈdɪnə(r)/: chuẩn bị bữa tối

- Have dinner /həv ˈdɪnə(r)/: bữa tối

- Walk the dog /wɔːk ðə dɒɡ/: đi bộ cùng chó

cung-tre-luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-3-unit-14

Trong bài học của Alokiddy, trẻ sẽ luyện nghe nói tiếng Anh qua phần học từ vựng. Với mỗi từ vựng cụ thể sẽ có hình ảnh minh họa kèm giọng đọc chuẩn. Chắc chắn với cách học này sẽ giúp trẻ thích thú và ghi nhớ từ vựng dễ dàng hơn đó. Bạn có thể cho trẻ học và rèn luyện tiếng Anh lớp 3 unit 14 tại đây.

cung-tre-luyen-tu-vung-tieng-anh-lop-3-unit-14

Một cách nữa giúp trẻ học từ vựng tiếng Anh hiệu quả hơn đó là áp dụng vào giao tiếp hàng ngày. Bạn có thể tạo ra các tình huống giao tiếp để trẻ sử dụng linh hoạt các từ vựng đã học trong bài, sau đó luyện tập và thực hành hàng ngày. Đây cũng là cách dạy từ vựng tiếng Anh cho trẻ em được nhiều bậc phụ huynh áp dụng và nhận thấy đạt hiệu quả cao.

Cùng trẻ luyện từ vựng tiếng Anh lớp 3 unit 14 giúp trẻ nâng cao vốn từ và cải thiện trình độ. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo các bài học trên trang Alokiddy để cùng trẻ ôn luyện và nâng cao tiếng Anh trẻ em cho bé nhà mình nhé.