Dạy bé đọc tiếng anh

Hãy giúp bé đọc tiếng Anh nhiều lần từ trình độ dễ đến trình độ khó. Và để trẻ hào hứng học tiếng Anh trẻ em thì các cách dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh lựa chọn đúng tài liệu và phương pháp (có kèm giải giúp giúp bé vừa đọc vừa chơi) phù hợp để áp dụng cho bé nhà mình.

Trò chơi giúp bé nâng cao kỹ năng đọc trong tiếng Anh
Chuyên mục: Dạy bé đọc | 13/01/2017

Nghe, nói, đọc, viết là bốn kỹ năng cơ bản và quan trọng khi học tiếng Anh. Trẻ em hay người mới bắt đầu học đều phải thành thạo 4 kỹ năng này thì mới được đánh giá cao về trình độ. Với trẻ, các bạn không thể ép trẻ đọc một bài dài toàn chữ là chữ vì như thế sẽ làm trẻ chán nản, sợ môn tiếng Anh. Thay vào đó các bạn nên bổ sung các trò chơi cơ bản để giúp trẻ nâng cao kỹ năng này. Dưới đây là 2 trò chơi giúp bé nâng cao kỹ năng đọc trong tiếng Anh mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo nhé.

Dạy đọc tiếng Anh lớp 2 bài học I like spring
Chuyên mục: Dạy bé đọc | 30/09/2016

I like spring là một trong những bài học tiếng Anh lớp 2 cho trẻ em tại Alokiddy. Học đọc tiếng Anh lớp 2 cho trẻ em cần lựa chọn những nội dung học phù hợp với các em. 

Lí do nên cho trẻ lớp 4 học đọc tiếng Anh bằng sách
Chuyên mục: Dạy bé đọc | 16/08/2016

Lí do nên cho trẻ lớp 4 học đọc tiếng Anh bằng sách đã được minh chứng qua nhiều thời kì, nhiều môn học không chỉ riêng tiếng Anh. 

Bí quyết luyện đọc tiếng Anh lớp 1 cực hiệu quả
Chuyên mục: Dạy bé đọc | 29/07/2016

Bí quyết luyện đọc tiếng Anh lớp 1 cực hiệu quả là những bài học đầu tiên của bé khi bắt đầu bước vào những năm đầu tiên của tiểu học, những bài học phù hợp nhất với chương trình học tiếng Anh lớp 1 cho bé.

Kinh nghiệm học đọc tiếng Anh lớp 5 qua truyện hiệu quả
Chuyên mục: Dạy bé đọc | 23/06/2016

Kinh nghiệm học đọc tiếng Anh lớp 5 qua truyện hiệu quả như thế nào? Là câu hỏi lớn cảu khá nhiều bậc phụ huynh dành cho con của mình. 

Trẻ lớp 1 học cách đọc tiếng Anh như thế nào?
Chuyên mục: Dạy bé đọc | 22/06/2016

Cũng giống như cách tích lũy ngôn ngữ của bản thân theo tiếng mẹ đẻ. Việc luyện đọc tiếng Anh lớp 1 cũng tương tự như vậy. 

Trẻ học đọc tiếng Anh như thế nào?
Chuyên mục: Dạy bé đọc | 07/06/2016

Trẻ học đọc tiếng Anh như thế nào là câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh gửi đến Alokiddy.  Việc đọc tiếng Anh trẻ em cũng như những kỹ năng khác được thực

Giúp trẻ học bảng chữ cái tiếng Anh hiệu quả nhất
Chuyên mục: Dạy bé đọc | 31/05/2016

Bảng chữ cái là bước đầu giúp trẻ khám phá tiếng Anh cũng như các ngôn ngữ khác. Vậy làm cách nào để trẻ tiếp thu bảng chữ cái này một cách hiệu quả và nhanh nhất?