Nên cho trẻ lớp 1 học tiếng Anh tại trung tâm nào ở Hà Nội?

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 16/01/2017
785 views

Con tôi năm nay lên lớp 1 và tôi muốn cho con học tiếng Anh. Nhưng tôi chưa biết cho con học tiếng Anh ở trung tâm tiếng Anh cho trẻ em nào ở Hà Nội thì tốt. 

Trung tâm tiếng Anh thì nhiều nên tôi đang phân vân với sự nghiệp học tập của con mình. Các bạn hãy giúp tôi tìm một trung tâm tiếng Anh cho con tôi nhé! (Chị Đặng Thùy Dung – Hà Nội chia sẻ)

 

 

Nên cho trẻ lớp 1 học tiếng Anh tại trung tâm nào ở Hà Nội?

 

Với thắc mắc của chị, Alokiddy xin được đưa ra những lý giải sau. Đúng như chị nói, hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm tiếng Anh, và việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh tốt cho trẻ là một điều cần thiết. Hiện con chị đã vào lớp 1, và đây là lứa tuổi mà các cháu cần được tiếp cận với nền tảng giáo dục tiếng Anh chuẩn để không ảnh hưởng đến quá trình học tập của các cháu sau này.

Bài học tiếng Anh cho trẻ em tại Alokiddy

Để học tiếng Anh cho con của chị được tốt nhất, tốt nhất chị nên cho trẻ học tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy. Khi học tiếng Anh cho trẻ tại Alokiddy, con của chị sẽ được tiếp cận với nội dung học tiếng Anh phù hợp nhất. Starters 1, Khóa học dành cho đối tượng trẻ em từ 5-6 tuổi. Khóa học sử dụng giáo trình Kid's Friends 1+2 do Alokiddy biên soạn dựa trên khung tham chiếu của Young Leaners Cambridge. Đây là khóa học nền  của trình độ Starters. Khóa học cung cấp hệ thống từ vựng cơ bản về những chủ đề quen thuộc với trẻ. Trẻ tham gia khóa học phát triển các kỹ năng nghe, nói ở cấp độ câu và đọc, viết ở cấp độ từ và cụm từ.

Học tiếng Anh tại Alokiddy với những hình ảnh ngộ nghĩnh

Tại Alokiddy, phương pháp học tiếng Anh Blended Learning là một phương pháp mới với những ưu điểm vượt trội trong giảng dạy tiếng Anh cho trẻ được Alokiddy áp dụng. Khi trẻ học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy, trẻ vừa được tiếp cận với những bài học tiếng Anh thú vị cùng giáo viên bản ngữ trên lớp, vừa được tiếp cận với kênh học tiếng Anh cho trẻ em tại Alokiddy.com.vn – kênh học tiếng Anh online cho trẻ em thú vị và đang nổi bật nhất hiện nay.

Chị Dung có thể tham khảo thêm những nội dung học tiếng Anh cho trẻ em tại Alokiddy.com.vn hoặc hotline 0971700035 – 0936221626 để được biết thêm chi tiết nhé!

Từ khóa |