Khóa học Movers 2 tiếng Anh cho trẻ lớp 4 tại trung tâm Alokiddy

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 12/01/2017
522 views

Học tiếng Anh cho trẻ lớp 4 tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy với những nội dung học tập phong phú, đa dạng sẽ giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. 

 

Với Khóa học Movers 2 tiếng Anh cho trẻ lớp 4 tại trung tâm Alokiddy các em sẽ có được chương trình học tiếng Anh phù hợp, giúp các em học tiếng Anh hiệu quả hơn. Hãy cùng tìm hiểu xem khóa học tiếng Anh Movers 2 tiếng Anh lớp 4 tại trung tâm Alokiddy có gì đặc biệt nhé!

 

Khóa học Movers 2 tiếng Anh cho trẻ lớp 4 tại trung tâm Alokiddy

 

Những nội dung học tiếng Anh cho trẻ lớp 4 tại Alokiddy đều được thực hiện với những nội dung học tập theo chuẩn tiếng Anh quốc tế, giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn.

 

 

Khóa học dành cho đối tượng trẻ em từ 8-9 tuổi . Khóa học sử dụng giáo trình Kid's Friends 7+8 do Alokiddy biên soạn dựa trên khung tham chiếu của Young Leaners Cambridge. Đây là khóa học nâng cao của trình độ Movers. Ở cấp độ này, cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở cấp độ câu của trẻ đã được phát triển. Đồng trẻ đã có thể tự tin nói và viết một đoạn ngắn về bản thân, gia đình và các vật xung quanh.

 

 

Khi học tiếng Anh cho trẻ lớp 4 tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy các em sẽ được kết hợp học tiếng Anh cùng kênh học tiếng Anh online cho trẻ Alokiddy.com.vn. Những nội dung học tiếng Anh này sẽ giúp các em bổ trợ kiến thức trên lớp cũng như học tiếng Anh online với những nội dung phù hợp với chương trình học của các em. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại Alokiddy.com.vn hoặc hotline 0971700035 – 0936221626 nhé!

Từ khóa |