Khóa học Movers 1 cho trẻ lớp 3 tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 11/01/2017
1544 views

Học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy là một trong những kênh học tiếng Anh tốt và phù hợp cho trẻ em. Những bài học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy đều được thực hiện theo chuẩn tiếng Anh quốc tế giúp các em có nền tảng tiếng Anh vững chắc nhất. 

 

Một trong những khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm Alokiddy đó là khóa học Movers 1 cho trẻ lớp 3. Đây là một trong những khóa học tiếng Anh cho trẻ em được xây dựng trên nền tiếng Anh Châu Âu theo chuẩn chung nhất. Hãy cùng tìm hiểu về khóa học tiếng Anh lớp 3 cho trẻ em tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy nhé!

 

Khóa học Movers 1 cho trẻ lớp 3 tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy

 

Khóa học tiếng Anh cho học sinh lớp 3 tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy các em sẽ được trải nghiệm những nội dung bài học phù hợp với chương trình học ở trường cũng như phù hợp với khả năng của các em.

Khóa học dành cho đối tượng trẻ em từ 7-8 tuổi. Khóa học sử dụng giáo trình Kid's Friends 5+6 do Alokiddy biên soạn dựa trên khung tham chiếu của Young Leaners Cambridge. Đây là khóa cơ bản của trình độ Movers. Khóa học cung cấp hệ thống từ vựng về những chủ đề mở rộng và các mẫu câu giao tiếp cần thiết.  Trẻ tham gia khóa học phát triển hơn nữa các kỹ năng nghe, nói ở cấp độ câu và đọc, viết ở cấp độ từ, cụm từ, và câu. Đồng thời, kỹ năng phản biện và tư duy logic của trẻ cũng được rèn luyện và củng cố trong quá trình học.

Để học tiếng Anh lớp 3 cho trẻ hiệu quả các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về trung tâm tiếng Anh cho trẻ tại Alokiddy.com.vn hoặc hotline 0971700035 – 0936221626 nhé. Những chuyên viên tư vấn của Alokiddy sẽ giải đáp đầy đủ những thắc mắc của các bạn về chương trình học tiếng Anh cho trẻ em.

Từ khóa |