Địa chỉ trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy ở đâu?

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 13/02/2017
1073 views

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy được ra đời và phát triển với hướng phát triển chính theo lộ trình tiếng Anh quốc tế chuẩn Châu Âu dành cho các em học sinh tiểu học từ cấp mẫu giáo tới lớp 5. 

 

Trung tâm tiếng Anh Alokiddy là một đơn vị giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em với lộ trình học tiếng Anh xuyên suốt giúp các em có thể học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. Có rất nhiều câu hỏi về cho trung tâm tiếng Anh Alokiddy, địa chỉ trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy ở đâu là câu hỏi mà Alokiddy nhận được rất nhiều. Để giúp các bậc phụ huynh có thêm câu trả lời về địa chỉ trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy, Alokiddy xin được lý giải sau đây.

 

Địa chỉ trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy ở đâu?

 

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy hiện đã có 2 cơ sở đào tạo với cơ sở vật chất khang trang, đảm bảo chất lượng giáo dục dành cho các em từ hệ mẫu giáo đến lớp 5. Địa chỉ của trung tâm Alokiddy với 2 cơ sở đó là:

-Địa chỉ 1: Tầng 5&6, số 104 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

-Địa chỉ 2: Tầng 1, tòa nhà Intracom2, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đó là 2 cơ sở đào tạo tiếng Anh cho trẻ em với lộ trình đầy đủ nhất giúp các em học sinh học tiếng Anh hiệu quả nhất. Nội dung đào tạo tại Alokiddy được biên soạn dựa trên khung tham chiếu Young Learners của Cambridge - Khung tham chiếu về đào tạo tiếng Anh uy tín nhất hiện nay. Đồng thời, trong suốt quá trình chuẩn bị nội dung đào tạo chúng tôi cũng có được sự tư vấn đóng góp ý kiến từ nhiều chuyên gia đào tạo tiếng Anh đến từ các trường đại học ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam, Vương Quốc Anh, và Mỹ. 

Bên cạnh đó, trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy với những lộ trình và khóa học cụ thể nhất dành cho các em, đó là:

- Khóa học Pre-Starters 1: Khóa học dành cho đối tượng trẻ em từ 3-4 tuổi.

- Khóa học Pre-Starters 2: Khóa học dành cho đối tượng trẻ em từ 4-5 tuổi.

- Khóa học Starters 1 : Khóa học dành cho đối tượng trẻ em từ 5-6 tuổi

- Khóa học starters 2: Khóa học dành cho đối tượng trẻ em từ 6-7 tuổi.

- Khóa học Movers 1: Khóa học dành cho đối tượng trẻ em từ 7-8 tuổi.

- Khóa học Movers 2: Khóa học dành cho đối tượng trẻ em từ 8-9 tuổi .

- Khóa học Pre-school 2: Khóa học dành cho đối tượng trẻ em từ 9-10 tuổi

Để biết thêm các chi tiết về các khóa học tiếng Anh cũng như địa chỉ trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy các bạn có thể tham khảo thêm tại Alokiddy.com.vn hoặc hotline 0971700035 – 0936221626 để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Từ khóa |