Trẻ 3 tuổi học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh nào ở Hà Nội?

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 11/02/2017
647 views

 “Con tôi năm nay lên 3 tuổi và tôi muốn cho con mình học tiếng Anh ngay từ đầu. Tôi ở khu vực quận Hoàng Mai và đang không biết nên cho con học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh nào?” 

 

Đây là những tâm sự của chị Hoàng Anh Thư sinh sống tại quận Hoàng Mai, Hà Nội tâm sự. Để giúp chi Thư có được câu trả lời, Alokiddy xin được trả lời câu hỏi trẻ 3 tuổi học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh nào ở Hà Nội. Hãy cùng Alokiddy trả lời câu hỏi của chị Thư cũng như cung cấp các thông tin cần thiết cho các bậc phụ huynh khác có cùng câu hỏi nhé!

 

Trẻ 3 tuổi học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh nào ở Hà Nội?

 

Như chị Thư đã cung cấp, con của chị năm nay lên 3 và chị muốn cho con học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em. Theo các chuyên gia về giáo dục thì trẻ 3 tuổi là giai đoạn bắt đầu học tập ngoại ngữ rất tốt vì vậy chị Thư đã có một quyết định đúng đắn đó là cho con đi học tiếng Anh sớm.

Tại Hà Nội, có rất nhiều những trung tâm tiếng Anh và những trung tâm tiếng Anh đó có nơi thì chuyên về trẻ em và có những trung tâm thì kiêm thêm về trẻ em. Chị Thư nên lưu ý, chị nên lựa chọn trung tâm tiếng Anh chuyên về trẻ em và đặc biệt là chuyên về tiếng Anh thiếu nhi thì sẽ tốt hơn.

Chị sinh sống tại khu vực quận Hoàng Mai, vì vậy chúng tôi gửi tới chị một địa chỉ học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất tại khu vực này đó là trung tâm tiếng Anh Alokiddy – một trung tâm tiếng Anh dành riêng cho trẻ em với lộ trình học tiếng Anh cho trẻ em từ mẫu giáo đến tiếng Anh lớp 5. Trung tâm tiếng Anh Alokiddy phát triển với những cam kết về chất lượng đào tạo cũng như những phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em mới nhất, áp dụng những công cụ giảng dạy hiện đại giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Con của chị Thư lên 3 và chị hoàn toàn có thể cho trẻ học khóa học Pre-Starters 1: Khóa học dành cho đối tượng trẻ em từ 3-4 tuổi. Khóa học sử dụng giáo trình Kid's Friends Pre-1 do Alokiddy biên soạn dựa trên khung tham chiếu của Young Leaners Cambridge. Đây là khóa học nền tảng giúp các em làm quen với mặt chữ của bảng chữ cái, nghe và nói được một số từ vựng và một số mẫu câu giao tiếp cơ bản.

Chị Thư cũng như các vị phụ huynh có thể tham khảo thêm những thông tin về các khóa học cho trẻ tại Alokiddy.com.vn hoặc hotline 0971700035 – 0936221626. Chị cũng có thể tới trực tiếp trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy tại địa chỉ Tầng 5&6, số 104 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội để có thể trực tiếp tham quan cũng như có những câu hỏi cho trung tâm tiếng Anh Alokiddy. 

Từ khóa |