Trẻ lớp 2 nên cho học tại trung tâm tiếng Anh nào thì tốt?

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 18/01/2017
983 views

Con của tôi năm nay đang học lớp 2 và cũng đã bắt đầu học tiếng Anh ở trường. Tôi muốn con mình sau này sẽ theo học ở các trường quốc tế vì vậy muốn con được học tiếng Anh nhiều hơn. 

Tìm hiểu trên mạng thì thấy cũng có nhiều trung tâm tiếng Anh cho trẻ em, nhưng không biết trung tâm tiếng Anh nào tốt cho trẻ lớp 2. (Chị Hoàng Minh Anh – Hà Nội)

 

 

Đó là một trong những thắc mắc của các bậc phụ huynh băn khoăn không biết nên cho con học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em nào thì tốt. Để giúp chị Minh Anh cũng như các bậc phụ huynh khác trả lời câu hỏi trẻ lớp 2 nên cho học tại trung tâm tiếng Anh nào thì tốt, Alokiddy xin được có những lý giải cho câu hỏi này.

Trẻ lớp 2 nên cho học tại trung tâm tiếng Anh nào thì tốt?

Với những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em hiện nay, các bậc phụ huynh cũng có thể tìm hiểu và biết được có rất nhiều nhưng không phải trung tâm nào cũng phù hợp với con của các bạn. Khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em, các bạn hãy lưu ý tới những điểm sau:

 

 

-Lộ trình giảng dạy của trung tâm đối với chương trình học tiếng Anh của các con của bạn.

-Cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên như thế nào, các bạn cũng cần nắm vững để có thể biết được con của mình có được một chất lượng đào tạo tốt nhất.

-Bên cạnh đó hãy chú ý đến những mô hình lớp học và phương pháp đào tạo phù hợp với các con của bạn nhé.

Để học tiếng Anh cho trẻ lớp 2 hiệu quả các bạn hãy cho trẻ học tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy. Chương trình đào tạo tiếng Anh cho trẻ lớp 2 với khóa học phù hợp nhất. Khóa học dành cho đối tượng trẻ em từ 6-7 tuổi. Khóa học sử dụng giáo trình Kid's Friends 3+4 do Alokiddy biên soạn dựa trên khung tham chiếu của Young Leaners Cambridge. Đây là khóa học nâng cao của trình độ Starters. Sau khi hoàn tất khóa học, trẻ có thể tham gia thi chứng chỉ Starters do Cambridge tổ chức. Trẻ tham gia khóa học phát triển hơn nữa các kỹ năng nghe, nói ở cấp độ câu và đọc, viết ở cấp độ từ và cụm từ.

Ngoài ra, khi học tiếng Anh cho trẻ tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy các em sẽ được tiếp cận với kênh học tiếng Anh online cho trẻ em Alokiddy.com.vn – kênh học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất cho trẻ hiện nay. Để biết thêm các thông tin về trung tâm tiếng Anh Alokiddy cũng như những nội dung học tập tiếng Anh cho trẻ lớp 2 các bạn hãy tìm hiểu tại Alokiddy.com.vn hoặc hotline 0971700035 – 0936221626 nhé!

Từ khóa |