Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em bạn nên biết

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 17/01/2017
972 views

Những tiêu chí để lựa chọn một trung tâm tiếng Anh tốt cho trẻ các bậc phụ huynh đã biết chưa? Để lựa chọn được một trung tâm tiếng Anh cho trẻ phù hợp và uy tín các bậc phụ huynh cần chý ý đến những yếu tố cơ bản nhất. 

 

Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em mà Alokiddy gửi tới các bậc phụ huynh dưới đây sẽ là những tiêu chí mà các bậc phụ huynh nên lưu ý để trẻ có được một trung tâm học tiếng Anh hiệu quả.

Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em bạn nên biết

Khi quyết định cho trẻ học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em các bạn nên lưu ý những tiêu chí sau:

1.Tìm hiểu thật kỹ phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ tại trung tâm đó

Phương pháp dạy tiếng Anh là một trong những nội dung đầu tiên và vô cùng quan trọng mà các bậc phụ huynh nên lưu ý. Hãy trao đổi trực tiếp với trung tâm tiếng Anh để nắm được những phương pháp giảng dạy của trung tâm đó đối với con em của bạn. Một phương pháp học tiếng Anh tốt sẽ giúp con của bạn phát triển ngôn ngữ hiệu quả hơn và quá trình học tập cũng sẽ nhanh hơn.

2.Tìm hiểu cơ sở vật chất của trung tâm tiếng Anh đó

Một yếu tố mà các bậc phụ huynh nên lưu ý đó chính là cơ sở vật chất của trung tâm tiếng Anh. Hãy trao đổi và tận mắt chứng kiến về những cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy tiếng Anh cho con của bạn. Một trung tâm tiếng Anh đạt chất lượng thì phải đáp ứng được vật chất đầy đủ phục vụ cho việc học tập và giảng dạy cho con của bạn.

3.Tìm hiểu đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên là một trong những điểm quan trọng mà các bậc phụ huynh nên nhất thiết phải kiểm tra. Tại trung tâm đó có bao nhiêu giáo viên, giáo viên có xuất xứ từ đâu nếu là giáo viên nước ngoài và có chứng chỉ giảng dạy hay không, có kinh nghiệm giảng dạy hay không? Đối với giáo viên người Việt thì tốt nghiệp trường nào và kinh nghiệm giảng dạy ra sao, chứng chỉ sư phạm thế nào…? Hãy tìm hiểu tất cả những điểm đó. Bên cạnh đó, tỷ lệ giáo viên Việt và giáo viên Ngoại là bao nhiêu các bạn cũng nhất thiết phải kiểm tra. Điều đó sẽ giúp các con của bạn có được một chất lượng giáo viên tốt, phù hợp nhất.

4.Lộ trình học tập cho con của bạn

Lộ trình học tập là một điều quan trọng nữa mà các bạn nên đặc biệt lưu ý để con của bạn có thể học tiếng Anh hiệu quả nhất. Một lộ trình phù hợp với độ tuổi, trình độ của con của bạn sẽ giúp trẻ có thể phát triển ngôn ngữ tốt hơn, học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó các bạn cũng nên lưu ý đến số lượng học viên trong  một lớp tại trung tâm tiếng Anh mà bạn lựa chọn cho con của mình. Nếu quá đông trẻ một lớp sẽ không tốt cho quá trình học tập của con bạn.

Trưởng thành trong quá trình phát triển của giáo dục, trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy đã đi vào hoạt động với phương châm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả với phương pháp giảng dạy mới phương pháp Blended Learning. Phương pháp học tiếng Anh cho trẻ kết hợp với kênh học tiếng Anh online Alokiddy.com.vn giúp trẻ học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. Chứng minh cho sự hiệu quả của mình, trung tâm Alokiddy đã được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn là đơn vị giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em chất lượng nhất. Để biết thêm thông tin về trung tâm tiếng Anh cho trẻ em các bạn có thể tham khảo thêm tại Alokiddy.com.vn hoặc hotline: 0971700035 – 0936221626 nhé! 

Từ khóa |