Có mẹ nào đã cho con đi học ở Alokiddy chưa?

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 26/01/2018
1063 views

 “Có mẹ nào đã cho con đi học ở Alokiddy chưa? Học ở Alokiddy có hiệu quả không, chương trình học như thế nào vậy?”. 

Đây là một trong những câu hỏi của rất nhiều phụ huynh về chương trình học ở Alokiddy cũng như trung tâm tiếng Anh Alokiddy có tốt không. Câu trả lời sẽ được Alokiddy gửi tới các mẹ ngay sau đây!

Báo chí nói gì về Alokiddy.com.vn

Có nên cho con đi học ở Alokiddy

Lịch khai giảng khóa học tiếng Anh trẻ em tại Alokiddy Intracom

Alokiddy là một trung tâm tiếng Anh đi đầu với phương pháp mới

Phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em được áp dụng tại 2 trung tâm là trung tâm tiếng Anh Tân Mai và trung tâm tiếng Anh Intracom là những phương pháp học tiếng Anh mới, đó chính là Blended Learning với phương pháp lấy học sinh làm trung tâm được đánh giá là một trong những phương pháp nổi bật nhất và có hiệu quả nhất đối với việc học tập hiện nay.

co-me-nao-da-cho-con-di-hoc-o-alokiddy-chua-1

Phương pháp học tiếng Anh Blended Learning nổi bật được Alokiddy áp dụng giảng dạy tại trung tâm có những ưu điểm đó là:

- Trẻ nắm bắt kiến thức trên lớp tốt hơn nhờ làm quen trước với kiến thức trước giờ lên lớp thông qua giáo trình điện tử.

- Trẻ ghi nhớ kiến thức lâu hơn nhờ ôn luyện lại kiến thức nhiều lần thông qua cả giáo trình sách và giáo trình điện tử.

- Trẻ tự tin nghe-nói tiếng Anh nhờ tần suất tiếp xúc nghe nói tiếng Anh liên tục không chỉ với giáo viên trên lớp, mà còn luyện tại nhà với robot thông qua các hoạt động vui nhộn trên giáo trình điện tử.

Alokiddy là trung tâm tiếng Anh với giáo viên bản ngữ chất lượng

Alokiddy hoạt động với đội ngũ giáo viên bản ngữ có chứng chỉ sư phạm và là những giáo viên đầu ngành trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em tại Anh, Mỹ và Úc. Những giáo viên tại Alokiddy mang đến cho các em học sinh học tiếng Anh tiểu học môi trường học tập tốt nhất và giúp các em học sinh học nghe, nói, đọc viết một cách toàn diện nhất.

co-me-nao-da-cho-con-di-hoc-o-alokiddy-chua-2

Bên cạnh đó, Alokiddy còn có các giáo viên với các giọng Anh – Anh và Anh – Mỹ sẽ giúp con của bạn làm quen được với hai chất giọng Anh chuẩn nhất hiện nay giúp các em học sinh tiểu học học tiếng Anh tốt nhất.

Alokiddy với cơ sở vật chất trung tâm chất lượng

Alokiddy với hai địa chỉ trung tâm đó là:

co-me-nao-da-cho-con-di-hoc-o-alokiddy-chua-3

+ Trung tâm Tân Mai, Hoàng Mai, địa chỉ Tầng 5+6, số 104-106 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

+ Trung tâm Intracom Cầu Diễn, địa chỉ Tầng 1, khu dân cư, tòa nhà Intracom, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Cả hai trung tâm đều có cơ sở vật chất tốt với những phòng học khang trang và hệ thống trợ giảng hiện đại nhất. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của Alokiddy.

Bên cạnh đó, Alokiddy còn có các khóa học tiếng Anh dành cho các em học sinh tiểu học, mầm non với các trình độ từ mẫu giáo cho tới lớp 5. Các lớp học đều có những bài test đầu vào nghiêm ngặt cũng như kiểm tra giữa khóa và thi đầu ra đảm bảo nhất.

Alokiddy cũng đi đầu trong việc cung cấp cho các em học sinh tiểu học kênh học tiếng Anh online bổ trở là Alokiddy.com.vn ngoài những giờ học trên lớp. Kệnh học tiếng Anh Online này sẽ giúp các em học sinh học tiếng Anh tốt hơn, tranh thủ ôn lại bài và có được những kiến thức mới, bổ trợ tốt cho quá trình học tập.

Đó là những câu trả lời của chúng tôi về Alokiddy có tốt không và cho con học ở Alokiddy có hiệu quả không. Các bậc phụ huynh đã tin tưởng và cho con học tiếng Anh tại Alokiddy với những khóa học nâng cao tốt nhất. Để biết thêm thông tin về các khóa học tiếng Anh về trung tâm tiếng Anh cho trẻ em các bạn hãy tham khảo trực tiếp tại Alokiddy.com.vn hoặc gọi điện thoại tới số 0902.250.658 - 0903.260.398 để được tư vấn miễn phí nhé!

Từ khóa |