Tìm trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Hoàng Mai?

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 28/02/2017
788 views

Tôi muốn tìm trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Hoàng Mai cho bé theo học để vừa tiện lợi cho việc đi lại.

=> Học tiếng Anh trẻ em ở đâu và việc lựa chọn có khó không?

=> Lợi ích của việc đồng bộ hóa kiến thức học online & offline của trung tâm tiếng Anh trẻ em Alokiddy

=> Trung tâm tiếng Anh Alokiddy có khóa học tiếng Anh cho trẻ từ 3 – 4 tuổi không?

Tôi có tìm hiểu thì thấy xung quanh khu vực này có rất nhiều trung tâm tiếng Anh trẻ em mà trung tâm nào cũng thấy quảng cáo uy tín, chất lượng nên tôi băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào. Mong nhận được chia sẻ của những bậc phụ huynh có kinh nghiệm trong việc lựa chọn địa chỉ học tiếng Anh cho bé.

tim-trung-tam-tieng-anh-tre-em-o-hoang-mai

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Hoàng Mai

Tìm trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Hoàng Mai?

Đúng như phản hồi của nhiều bậc phụ huynh, hiện nay tại khu vực Hoàng Mai có rất nhiều trung tâm tiếng Anh cho trẻ. Sự phát triển của các trung tâm cho thấy vai trò quan trọng của tiếng Anh và sự quan tâm của các bậc phụ huynh với trình độ tiếng Anh của trẻ. Tuy nhiên chính vì số lượng nhiều nên đôi khi chất lượng không được đảm bảo và thậm chí là gây khó khăn trong việc lựa chọn đối với các bậc phụ huynh. Dưới đây là một số chia sẻ về kinh nghiệm trong việc lựa chọn trung tâm học tiếng Anh cho trẻ mà các bà mẹ thông thái đã đúc rút được.

- Trước hết nên tìm hiểu những trung tâm xung quanh khu vực bạn sinh sống. Lựa chọn trung tâm gần sẽ giúp bạn tiện lợi trong việc di chuyển, đi lại và học tập của trẻ. Bạn có thể đến tận trung tâm đó để tham khảo, nếu có thể hãy cho trẻ tham gia các buổi test để xme trình độ của trẻ ở mức nào, sau đó cho trẻ học thử một vài buổi để biết trẻ có phù hợp với chương trình học hay không.

- Thứ hai chú trọng đến môi trường học tập của trung tâm đó. Nếu trẻ nhà bạn mới bắt đầu học tiếng Anh thì không nên đặt nặng việc trau dồi kiến thức mà hãy tìm những nơi có thể tạo môi trường cho trẻ học tập. Lớp học tiếng Anh kèm hoạt động ngoại khóa, trò chơi bổ ích sẽ giúp trẻ có môi trường luyện tập, thực hành và làm quen với tiếng Anh dễ dàng hơn.

tim-trung-tam-tieng-anh-tre-em-o-hoang-mai

Bài học trên lớp kết hợp hoạt động ngoại khóa sẽ giúp ích cho trẻ rất nhiều

- Thứ ba nên lựa chọn những trung tâm có cả giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam. Tại sao lại như vậy. Cho trẻ học với giáo viên bản ngữ ngay từ đầu sẽ luyện được cách phát âm và nói trôi chảy, còn với giáo viên Việt Nam sẽ giúp trẻ giải đáp những thắc mắc và khó khăn trong quá trình học. Trẻ mới bắt đầu học không nên chỉ lựa chọn giáo viên bản ngữ vì như thế sẽ làm bé dễ chán nản vì không hiểu.

Tại Hoàng Mai, các mẹ thông thái có thể tham khảo trung tâm tiếng Anh trẻ em alokiddy. Đây là trung tâm tiếng Anh với phương pháp học mới và thú vị, tôi đã cho bé học thử tại đây và thấy bé rất thích thú với các giờ học. Ngoài ra còn có các bài học online trên website nên bé có thể tự thực hành tại nhà một cách tự giác nhất.

Tìm trung tâm tiếng Anh cho trẻ ở Hoàng Mai? Hi vọng qua bài viết này các mẹ sẽ có thêm chút kinh nghiệm trong việc lựa chọn và đưa ra quyết định cuối cùng về địa chỉ học cho các con.

Từ khóa |