Có trung tâm tiếng Anh trẻ em nào ở khu vực Tân Mai tốt không?

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 09/02/2017
1093 views

Học tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội ở đâu tốt là câu hỏi của nhiều bậc phụ huynh với mong muốn cho con theo học tiếng Anh với chất lượng tốt nhất. Với những sự ra đời của các trung tâm tiếng Anh hiện nay, việc lựa chọn một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em chắc chắn sẽ khiến các bậc phụ huynh phải đau đầu.

 

Chị Mai Loan ở Hà Nội có gửi tới câu hỏi như sau: “Bé nhà mình năm nay đang học lớp 3, mình cũng đã cho con đi học từ hồi con bắt đầu lên lớp 2, vì nhà mình ở Tân Mai nên mình cũng muốn tìm mấy địa chỉ cho con gọc ở gần đó nhưng lại không có. Không biết gần đây có trung tâm tiếng Anh nào ở khu vực Tân Mai chất lượng không?” Đó là một thắc mắc không chỉ của riêng chị Mai Loan mà còn của rất nhiều các bậc phụ huynh khác. Để giúp chị Loan cũng như nhiều bậc phụ huynh khác có được câu trả lời cho câu họi có trung tâm tiếng Anh trẻ em nào ở khu vực Tân Mai tốt không, Alokiddy sẽ gửi tới các bạn câu trả lời sau đây.

 

Có trung tâm tiếng Anh trẻ em nào ở khu vực Tân mai tốt không?

 

Học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em là một trong những lựa chọn mà các bậc phù huynh nhất thiết nên lựa chọn để con của mình có được một chất lượng giáo dục tốt nhất cũng như một quá trình học tập tốt nhất. Với câu hỏi của chị Loan, là có trung tâm tiếng Anh nào ở Hà Nội mà cụ thể là tại khu vực Tân Mai tốt không?

 

 

Hiện tại, những trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội nói chung đang có những thông tin về khuyến mãi cũng như những lời quảng cáo hoa mỹ về mình. Tuy nhiên, trung tâm tiếng Anh cho trẻ em cần phải có những tiêu chí rõ ràng để có thể có được một chất lượng giáo dục tốt nhất cho trẻ. Một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt các bạn hãy chú ý tới những điểm cơ bản như sau:

-Chất lượng giáo viên, giáo viên đến từ đâu, kinh nghiệm giảng dạy ra sao và có những chứng chỉ nào công nhận về nghiệp vụ sư phạm của họ. Các bạn nhất thiết nên kiểm tra những điểm đó để có thể có được một chất lượng giáo viên tốt nhất cho con của mình.

-Cơ sở vật chất của trung tâm đó cũng là những điểm mà các bạn nhất định phải chú ý theo dõi.

-Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em thì hãy lựa chọn những trung tâm chuyên về tiếng Anh cho trẻ em để trẻ có thể có được một chất lượng tốt nhất.

 

 

Với câu hỏi tại khu vực Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội có trung tâm tiếng Anh cho trẻ em nào tốt không? Xin được trả lời câu hỏi của các bậc phụ huynh như sau: Hiện tại, trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy đã được mở tại khu vực Tân Mai với chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất được khẳng định. Trung tâm tiếng Anh Alokiddy đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Alokiddy đáp ứng đầy đủ những khóa học dành cho trẻ em các lớp 1,2,3,4,5 và chương trình tiếng Anh mẫu giáo. Với sự ra đời của kênh học tiếng Anh online là Alokiddy.com.vn hỗ trợ cho quá trình học tiếng Anh của các bé khi học tiếng Anh trên lớp. Chất lượng bài học được dựa theo chương trình tiếng Anh quốc tế chuẩn Châu Âu mang đến cho các em một lộ trình học tiếng Anh đầy đủ và tốt nhất.

Địa chỉ trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Tân Mai là Tầng 5&6, số 104 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Để biết thêm thông tin của trung tâm Alokiddy tại Tân Mai cũng như những khóa học tiếng Anh cho trẻ tại đây các bạn có thể tham khảo thêm tại Alokiddy.com.vn hoặc hotline 0971700035 – 0936221626 nhé!

Từ khóa |