Có nên cho trẻ lớp 3 học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh?

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 23/01/2017
1555 views

Chị Hoàng Anh – Hà Nội có gửi tới Alokiddy thắc mắc của mình. Con của chị năm nay đã lên lớp 3 và hiện tại đã học tiếng Anh tại trường. Chị đang thắc mắc có nên cho con học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em, học tiếng Anh tại các trung tâm nữa liệu có quá sức với các em. 

 

Để giúp chị Hoàn Anh có câu trả lời thỏa đáng nhấ, Alokiddy xin được trả lời câu hỏi của chị với những ý kiến của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Hãy cùng tìm hiểu có nên cho trẻ lớp 3 học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh để có được câu trả lời và giúp cho con của các bạn có được cơ hội học tập tốt nhất nhé!

 

Có nên cho trẻ lớp 3 học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh?

 

Để trả lời câu hỏi của chị Hoàng Anh, các chuyên gia của trung tâm tiếng Anh Alokiddy xin được trả lời như sau:

 

 

-Trẻ lớp 3 đã bắt đầu bước vào giai đoạn học tập chuyên sâu hơn với những nhận thức tốt hơn trong quá trình học tập, vì vậy, khi trẻ lớp 3 học tiếng Anh các em đã có thể tiếp cận với những kiến thức tiếng Anh nâng cao hơn và học tiếng Anh có phương pháp hơn.

-Trẻ nên được cho học tiếng Anh sớm từ các giai đoạn mẫu giáo, giai đoạn lớp 3 hoàn toàn nên cho trẻ học tiếng Anh tại các trung tâm tiếng Anh để trẻ được tiếp cận với tiếng Anh một cách toàn diện và hệ thống hơn.

-Trung tâm tiếng Anh cho trẻ lớp 3 phải phù hợp với trẻ về nội dung giảng dạy cũng như phương pháp. Đáp ứng được điều đó trẻ sẽ học tiếng Anh nhanh hơn và có được kết quả tốt hơn.

Như vậy, con của chị Hoàng Anh năm nay lên lớp 3, và chị nên cho trẻ theo học tiếng Anh tại các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em. Các trung tâm tiếng Anh cho trẻ sẽ giúp con của chị phát triển tiếng Anh theo chiều sâu với các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết toàn diện hơn.

Về trung tâm tiếng Anh cho trẻ em, chúng tôi khuyên chị nên cho trẻ học tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy. Tại Alokiddy, trẻ lớp 3 được tiếp cận với khóa mọc Movers 1. Khóa mọc Movers 1 là khóa học dành cho đối tượng trẻ em từ 7-8 tuổi. Khóa học sử dụng giáo trình Kid's Friends 5+6 do Alokiddy biên soạn dựa trên khung tham chiếu của Young Leaners Cambridge. Đây là khóa cơ bản của trình độ Movers. Khóa học cung cấp hệ thống từ vựng về những chủ đề mở rộng và các mẫu câu giao tiếp cần thiết.  Trẻ tham gia khóa học phát triển hơn nữa các kỹ năng nghe, nói ở cấp độ câu và đọc, viết ở cấp độ từ, cụm từ, và câu. Đồng thời, kỹ năng phản biện và tư duy logic của trẻ cũng được rèn luyện và củng cố trong quá trình học.

 

 

Bên cạnh đó, sau mỗi giờ học trên lớp, trẻ sẽ được Alokiddy hỗ trợ ôn luyện kiến thức đã học qua website học tiếng Anh online cho trẻ em Alokiddy.com.vn. Trẻ sẽ được hoàn thiện các kiến thức và ghi nhớ tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Chị và các bậc phụ huynh khác có thể tham khảo các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Alokiddy.com.vn hoặc hotline 0971700035 – 0936221626 nhé!

Từ khóa |