Alokiddy có tốt không?

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 24/01/2018
825 views

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy có tốt không là một trong những nhóm câu hỏi được rất nhiều phụ huynh thắc mắc. 

Để trả lời cho câu hỏi trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy có tốt không chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin cụ thể nhất về điều kiện vật chất cũng như chất lượng giảng dạy tại Alokiddy ngay sau đây nhé!

Trung tâm tiếng Anh Alokiddy có tốt không?

Để trả lời câu hỏi trung tâm tiếng Anh Alokiddy có tốt không chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dựa trên 3 khía cạnh chính sau đây:

1. Chất lượng đội ngũ giáo viên Alokiddy

Alokiddy là một trong những đơn vị đi đầu trong việc giảng dạy tiếng Anh với phương pháp học tiếng Anh mới cũng như đưa các giáo viên tiếng Anh bản ngữ có chứng chỉ quốc tế giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em.

alokiddy-co-tot-khong-1

Những giáo viên tiếng Anh tại Alokiddy đều là những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tại các nước bản địa đó là Anh, Mỹ, Úc. Ngoài ra, giáo viên tiếng Anh tại Alokiddy cũng là những giáo viên với 2 chất giọng chính là Anh – Anh và Anh – Mỹ đáp ứng được nhu cầu học tập của con em Việt với hai chất giọng đặc trưng nhất này. Các bạn có thể tham khảo chi tiết thông tin về giáo viên tiếng Anh tại đây nhé!

2. Chất lượng phương pháp giảng dạy

Hiện nay, Alokiddy đưa vào phương pháp giảng dạy tiếng Anh mới dành cho trẻ em đó là Blended Learning phương pháp kết hợp giữa hoạt động học tại lớp sử dụng giáo trình và hoạt động tự học tại nhà của trẻ sử dụng nền tảng website Alokiddy.com.vn. Với phương pháp này, trẻ được luyện nghe, nói tiếng Anh liên tục hàng ngày dưới nhiều hình thức khác nhau.

alokiddy-co-tot-khong-2

Phương pháp học tốt kết hợp với kênh học online là Alokiddy.com.vn sẽ giúp các em học sinh tiểu học có được những nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc cũng như các bước phát triển tiếng Anh đầy đủ nhất. Các bạn có thể tham khảo chi tiết về phương pháp học tiếng Anh tại Alokiddy tại đây nhé!

alokiddy-co-tot-khong-3

3. Chất lượng cơ sở vật chất trung tâm tiếng Anh Alokiddy

Hiện nay, Alokiddy có hai chi nhánh trung tâm tiếng Anh đó là:

+ Trung tâm Tân Mai, Hoàng Mai, địa chỉ Tầng 5+6, số 104-106 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

+ Trung tâm Intracom Cầu Diễn, địa chỉ Tầng 1, khu dân cư, tòa nhà Intracom, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Cả hai trung tâm đều đáp ứng được chất lượng cơ sở vật chất với hệ thống phòng ốc hiện đại và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, tỷ lệ giáo viên/ học viên tại trung tâm cũng được đảm bảo tốt nhất.

Alokiddy là một trong những trung tâm tiếng Anh đi đầu trong giảng dạy tiếng Anh cho trẻ theo nhiều phương pháp mới và có được những hiệu quả tích cực nhất cho học tiếng Anh. Các gia đình có thể tham khảo chi tiết hơn về tiếng Anh cho trẻ em và các khóa học tiếng Anh tại trung tâm Alokiddy ngay tại Alokiddy.com.vn nhé!

Từ khóa |