Báo chí nói gì về Alokiddy.com.vn

Chuyên mục: Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em 25/01/2018
326 views

Alokiddy là trung tâm tiếng Anh trẻ em với phương pháp giảng dạy hiện đại với hình thức học online và offline. Alokiddy hiện có hai trung tâm đó là Alokiddy Tân Mai và Alokiddy Intracom tạo điều kiện thuận lợi nhất để các em có môi trường

Có nên cho con đi học ở Alokiddy

Lịch khai giảng khóa học tiếng Anh trẻ em tại Alokiddy Intracom

Alokiddy có tốt không?

Báo chí nói gì về Alokiddy.com.vn

Alokiddy là một trong những đơn vị đầu tiên ở Việt Nam áp dụng phương pháp Blended Learning, Alokiddy đã có những điều chỉnh để phù hợp với ngữ cảnh người học. Trẻ sẽ được học theo chương trình sử dụng song song giáo trình sách Kid’s Friends do Alokiddy biên soạn dựa trên khung tham chiếu Young Learners Cambridge. Giáo trình điện tử là website cùng phần mềm Alokiddy được chuyển thể trực tiếp từ giáo trình sách.

bao-chi-noi-gi-ve-alokidyd-com-vn

Phương pháp giảng dạy tạo nên sự khác biệt của Alokiddy

Bà Liên Trần, người sáng lập Alokiddy dẫn chứng về sự điều chỉnh để phù hợp với ngữ cảnh người học. Theo đó, khi giáo viên giơ quả chanh màu xanh lên và hỏi các học viên tên gọi bằng tiếng Anh, đa phần các em trả lời là 'lemon'. Thực tế, 'lemon' có nghĩa là quả chanh màu vàng, quả chanh màu xanh chúng ta hay sử dụng được gọi là 'lime' trong tiếng Anh.

Đến từ Oxford (Anh quốc), ông Oliver Newman - chuyên gia Anh ngữ, có kinh nghiệm giảng dạy trẻ em ở nhiều quốc gia khác nhau cho rằng, tiếng Anh không đơn thuần là môn học, mà là ngôn ngữ. Do vậy, để học hiệu quả, trẻ cần có môi trường để luyện nghe, nói hàng ngày.

"Trẻ em có thể hiểu và nói ngôn ngữ mẹ đẻ dù chưa biết mặt chữ bởi sự tiếp xúc liên tục hàng ngày dưới hình thức nghe và nói. Việc học tiếng Anh cũng tương tự học ngôn ngữ mẹ đẻ", ông Oliver Newman chia sẻ.

Việc rèn luyện thường xuyên ở lớp học và tại nhà sẽ giúp nâng cao khả năng ghi nhớ, đạt hiệu quả giao tiếp cao. "Thay vì chỉ nắm 40-50% kiến thức, các em có thể ghi nhớ kiến thức lâu hơn và đạt hiệu quả giao tiếp 80-90%”, vị chuyên gia này cho biết thêm.

Các bậc phụ huynh có thể xem chi tiết tại các link sau:

http://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/cach-hoc-tie-ng-anh-hie-u-qua-cho-tre-mam-non-tieu-hoc-3489538.html

http://vietbao.edu.vn/giao-duc/cach-hoc-tieng-anh-hieu-qua-cho-tre-mam-non-tieu-hoc-a206486.html

http://news.lhu.edu.vn/651/258216/Cach-hoc-tieng-Anh-hieu-qua-cho-tre-mam-non-tieu-hoc.html

http://mgthanhbinh.giarai.edu.vn/c2maidinh/_content/tintuc/detailnews/_4638555705613142753.html

http://www.tin247.com/cach_hoc_tie_ng_anh_hie_u_qua_cho_tre_mam_non_tieu_hoc-11-24269328.html

http://thoibao.today/paper/cach-hoc-tieng-anh-hieu-qua-cho-tre-mam-non-tieu-hoc-1267392

http://blogeva.net/cach-hoc-tieng-anh-hieu-qua-cho-tre-mam-non-tieu-hoc/a312911/20161027

http://tinmoi24.com/cach-hoc-tieng-anh-hieu-qua-cho-tre-mam-non-tieu-hoc-vnexpress/news-1-7-e22943db001ef4cca84d3a7fe9ced9d2

http://baohomnay.net/tin-tuc-giao-duc/cach-hoc-tie-ng-anh-hie-u-qua-cho-tre-mam-non-tieu-hoc-114897

bao-chi-noi-gi-ve-alokidyd-com-vn

Hình thức phòng học trực tuyến giúp trẻ học tiếng Anh dễ dàng hơn

Alokiddy cung cấp nền tảng phòng học trực tuyến giúp học sinh ngồi tại nhà, tham gia phòng học online để giáo viên bổ trợ thêm kiến thức cũng như giải đáp những thắc mắc trong quá trình học. Trung tâm tiếng Anh trẻ em này còn cho phép giáo viên có thể trình chiếu, tương tác với tài liệu học tâp như slide hay video minh họa bài học để nâng cao hiệu quả của buổi học. Giáo viên có thể đánh giá, phản hồi về kết quả học tập của học sinh ngay trên phòng học. Dù cũng chỉ tham gia học cùng giáo viên 2-3 buổi mỗi tuần nhưng vốn từ vựng và mẫu câu giao tiếp của các em đã được mở rộng, đặc biệt là phản xạ nghe - nói của các em sẽ cải thiện.

Hi vọng với phương pháp học tập mới cùng đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sư phạm sẽ mang đến cho các em môi trường học tiếng Anh thú vị và nâng cao trình độ tiếng Anh mỗi ngày.